Luận Văn Nghiên cứu hoạt động marketing bán hàng ở Công ty vật tư nông nghiệp Hà Nội

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Công ty VTNN Hà Nội trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT Thành phố Hà Nội là Công ty cung ứng VTNN trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận với mạng lưới tiêu thụ rộng lớn. Nhưng trong cơ chế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì thực sự Công ty đang gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Do đó bán hàng là vấn đề sống còn của Công ty. Thấy được tầm quan trọng của hoạt động marketing bán hàng cho nên chúng tôi tiến hành nghiên cứu đề tài:

“Nghiên cứu hoạt động marketing bán hàng ở Công ty vật tư nông nghiệp Hà Nội”

1.2 Mục tiêu nghiên cứu của đề tài
    1.1.1 Mục tiêu chung
    Nghiên cứu hoạt động marketing bán hàng ở Công ty vật tư nông nghiệp Hà Nội.
    1.1.2 Mục tiêu cụ thể
    - Khái quát những lý luận có liên quan tới đề tài nghiên cứu về marketing thương mại nói chung và marketing bán hàng nói riêng.
    - Phân tích hoạt động marketing của Công ty (phân tích thị trường, thị phần và các hoạt động bán hàng)
    - Đế xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác marketing và đặc biệt là công tác bán hàng, đẩy mạnh thị trường tiêu thụ.
    1.3 Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
    1.3.1 Đối tượng nghiên cứu
    Nghiên cứu hoạt động marketing bán hàng ở Công ty vật tư nông nghiệpHà Nội.
    1.3.2 Phạm vi nghiên cứu
    * Phạm vi thời gian
    - Thời gian nghiên cứu đề tài từ năm 2000 tới năm 2002.
    - Thời gian thực hiện đề tài từ ngày 10/2/2003 tới ngày 10/6/2003.
    * Phạm vi không gian:
    Tình hình hoạt động của Công ty trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận.
    * Phạm vi sản phẩm: Qua quá trình nghiên cứu ở Công ty tôi tiến hàng nghiên cứu cho một số sản phảm chính ở Công ty vật tư nông nghiệp Hà Nội như: Phân bón (Đạm, Lân, Kali, NPK), Thuốc BVTV (Thuốc trừ sâu, Thuốc trừ bệnh, Thuốc trừ cỏ).