Luận Văn Nghiên cứu hành vi tiêu dùng và đo lường mức độ hài lòng của sinh viên Trường Đại Học Tây Đô với các

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ ĐỀ TÀI 4
    1.1. Cơ sở hình thành đề tài 4
    1.2. Mục tiêu nghiên cứu. 4
    1.2.1. Mục tiêu chung: 4
    1.2.2. Mục tiêu cụ thể: 5
    1.3. Phương pháp nghiên cứu. 5
    1.3.1. Phương pháp thu thập dữ liệu. 5
    1.3.2. Phương pháp phân tích. 5
    1.4. Đối tượng – phạm vi nghiên cứu. 6
    1.5. Ý nghĩa đề tài 6
    1.6. Bố cục nội dung nghiên cứu. 6
    CHƯƠNG 2: BỐI CẢNH NGHIÊN CỨU 8
    2.1. tổng quan về trường Đại Học Tây Đô. 8
    2.2. Tổng quan về các quán cà phê trên khu vực Thạnh Mỹ. 8
    CHƯƠNG 4: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 16
    4.1. Phương pháp nghiên cứu. 16
    4.1.1. Phương pháp thu thập số liệu. 16
    4.1.2. Phương pháp phân tích. 16
    4.2. Thang đo. 20
    4.3. Phương pháp chọn mẫu. 21
    4.4. Quy trình nghiên cứu. 22
    4.5. Tiến độ nghiên cứu: 22
    4.5.1. Nghiên cứu sơ bộ: 22
    4.5.2 Nghiên cứu chính thức: 22
    CHƯƠNG 5: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 24
    5.1. Thông tin mẫu. 24
    5.2. Hành vi tiêu dùng của sinh viên ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ đối với dịch vụ giải khát trên khu vực Thạnh Mỹ 26
    5.2.1. Mức độ nhận biết của của sinh viên ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ đối với dịch vụ giải khát trên khu vực Thạnh Mỹ. 26
    5.2.3. Số lần đến quán cà phê trung bình trong tuần. 30
    5.2.5. Đối tượng thường đi cùng đến quán. 33
    5.2.6. Số người đi cùng khi đến quán. 35
    5.2.7. Nhu cầu khi đến quán cà phê. 37
    5.2.8. Người quyết định trong việc chọn quán. 39
    5.2.9. Không gian yêu thích. 40
    5.2.10. Thức uống thường sử dụng tại các quán cà phê. 41
    5.2.11. Chi phí trung bình của 1 lần khi đến quán. 44
    5.2.12. Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn quán cà phê ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ 45
    5.3. Đo lường mức độ hài lòng của sinh viên trường Đại Học Tây Đô về chất lượng các dịch vụ giải khát trên khu vực Thạnh Mỹ. 53
    5.3.1. Mức độ hài lòng. 53
    5.3.2. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của sinh viên đối với dịch vụ giải khát trên khu vực Thạnh Mỹ. 57
    Chương 6 KẾT LUẬN 62
    Tài Liệu Tham Khảo. 64
    PHỤ LỤC 65
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...