Đồ Án Nghiên cứu, đề xuất quy trình sản xuất kẹo hạt điều

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nghiên cứu, đề xuất quy trình sản xuất kẹo hạt điều
    Số trang: 73
    File: pdf
    Mục lục
    Chương 1: TỔNG QUAN
    1.1. Mục đích và ý nghĩa của đề tài
    1.2. Tổng quan về kẹo
    1.3. Tổng quan về nguyên liệu
    1.3.1. Hạt điều nhân
    1.3.2. Nguyên liệu tạo ngọt
    Chương 2: ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    2.1. Đối tượng nghiên cứu
    2.2. Nội dung nghiên cứu
    2.3. Phương pháp nghiên cứu
    2.3.1. Sơ đồ quy trình dự kiến
    2.3.2. Sơ đồ bố trí thí nghiệm xác định nhiệt độ và thời gian sấy nhân điều
    2.3.3. Sơ đồ bố trí thí nghiệm xác định xác định tỷ lệ đường
    so với nhân điều
    2.3.4. Sơ đồ bố trí thí nghiệm xác định xác định tỷ lệ mạch nha
    so với nhân điều
    2.3.5. Sơ đồ bố trí thí nghiệm xác định nhiệt độ kết thúc của
    quá trình nấu kẹo
    2.4. Phương pháp xác định các chỉ tiêu cảm quan, thành phần hóa học
    chỉ tiêu vi sinh vật của kẹo hạt điều
    2.4.1. Xây dựng thang điểm cảm quan cho nhân hạt điều sau khi sấy
    và sản phẩm kẹo hạt điều
    2.4.2. Phương pháp thí nghiệm xác định độ ẩm của kẹo
    2.4.3. Chỉ tiêu vi sinh vật của sản phẩm kẹo hạt điều
    Chương 3: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...