Chuyên Đề Nghiên cứu đặc điểm thực vật và thành phần hoá học của cây lá ngón Gelsemium elegans Benth., Logania

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nghiên cứu đặc điểm thực vật và thành phần hoá học của cây lá ngón Gelsemium elegans Benth., Loganiaceae
    MỤC LỤC
    Trang
    Đặt vấn đề----------------------------------------------------------------- 1
    Phần I.Tổng quan ------------------------------------------------------- 2
    1.1. Đặc điểm thực vật --------------------------------------------------- 2
    1.2. Thành phần hoá học------------------------------------------------- 2
    1.3. Độc tính và tác dụng sinh học-------------------------------------- 4
    Phần II. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu---------------- 5
    2.1. Nguyên liệu ---------------------------------------------------------- 5
    2.2. Phương pháp nghiên cứu-------------------------------------------- 5
    Phần III. Thực nghiệm và kết quả ----------------------------------- 7
    3.1. Nghiên cứu đặc điểm thực vật-------------------------------------- 7
    3.1.1. Đặc điểm hình thái cây lá ngón ---------------------------------
    3.1.2. Đặc điểm cấu tạo giải phẫu của rễ, thân, lá--------------------
    3.1.3. Mô tả đặc điểm bột rễ, thân, lá của cây Lá ngón--------------
    3.2. Nghiên cứu thành phần hoá học -----------------------------------
    3.2.1. Định tính các nhóm chất bằng phản ứng hoá học -------------
    3.2.2. Định tính bằng sắc ký lớp mỏng---------------------------------
    3.2.3. Định lượng Alcaloid toàn phần ---------------------------------
    3.2.4. Chiết xuất và phân lập Alcaloid --------------------------------
    Phần IV. Kết luận và đề nghị-----------------------------------------
    Tài liệu tham khảo
    Phụ lục
     
Đang tải...