Báo Cáo Nghiên cứu công nghệ sản xuất thép mác Z50CD15 dùng để chế tạo khuôn ép thức ăn gia súc

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    [TABLE="class: itemDisplayTable"]
    [TR]
    [TD="class: metadataFieldLabel"]Ngày phát hành: [/TD]
    [TD="class: metadataFieldValue"]10-Feb-2012 [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="class: metadataFieldLabel"]Nhà xuất bản: [/TD]
    [TD="class: metadataFieldValue"]Bộ Công thương[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="class: metadataFieldLabel"]Series/Report no.: [/TD]
    [TD="class: metadataFieldValue"]H.
    2007
    37tr.[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="class: metadataFieldLabel"]Tóm tắt: [/TD]
    [TD="class: metadataFieldValue"]đề tài bao gồm các nội dung : 1.Nghiên cứu lựa chọn mác thép hợp kim phù hợp để chế tạo khuôn ép thức ăn gia súc. 2. Nghiên cứu xác định công nghệ chế tạo thép hợp kim mác Z50CD15 bao gồm các khâu : Công nghệ luyện thép, công nghệ tinh luyện, công nghệ gia công áp lực, công nghệ nhiệt luyện. 3. Đánh giá chất lượng vật liệu : thành phần hóa học, tính chấh cơ lý, cấu trúc và khả năng chống ăn mòn. 4. Chế tạo 3 khuôn ép thức ăn gia súc dùng thử vá đánh gái chất lượng và khả năng sử dụng.[/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...