Luận Văn Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm thịt lợn nấu đông đóng hộp.

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm thịt lợn nấu đông đóng hộp.
    để nấu được một nồi thịt nấu đụng ngon, người nội trợ phải bỏ ra rất nhiều thời gian, và nếu khụng phải là mựa đụng thỡ khụng phải gia đỡnh nào cũng cú thể thưởng thức mún ngon này.
    Với mong muốn mọi người cú thể thưởng thức mún thịt nấu đụng ở mọi vựng miền,mọi thời tiết và đa dạng húa cỏc sản phẩm chế biến từ thịt lợn, thuận tiện cho người tiờu dựng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chỳng tụi tiến hành nghiờn cứu đề tài :
    “ Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm thịt lợn nấu đụng đúng hộp.”
    1. Nghiờn cứu phương phỏp xử lý nhiệt nguyờn liệu trước khi chế biến.
    2. Nghiờn cứu tỡm cụng thức phối chế thớch hợp cho sản xuất sản phẩm " Thịt lợn nấu đụng đúng hộp "
    3. Nghiờn cứu xỏc định chế độ thanh trựng trong sản xuất sản phẩm ô Thịt lợn nấu đụng đúng hộp ằ.
    4. Đánh giá chất lượng sản phẩm và xõy dựng qui trỡnh cụng nghệ sản xuất ô Thịt lợn nấu đụng đúng hộp ằ.
     
Đang tải...