Luận Văn Nghiên cứu chế biến sữa khoai môn tiệt trùng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    (Luận văn gồm 5 chương, dài 77 trang)

    Tóm lược


    Vớ￿i m￿ục đ￿ích nghiên c￿ứu củ￿a ￿￿ tài xây d￿ựng quy trình chế￿ bi￿ến sả￿n phẩ￿m s￿ữa khoai

    môn ti￿ệt trùng có ch￿ất l￿￿ượng t￿ốt và b￿ảo quả￿n ￿￿￿được thờ￿i gian dài ￿ở điề￿u ki￿ện th￿￿ường, phầnn

    nộ￿i dung nghiên cứ￿u t￿ập trung vào các v￿ấn đề￿￿ sau:


    - Khảo sát ảnh hưởng của quá trình thủy phân khoai môn đến chất lượng sữa khoai môn tiệt trùng_____________

    ____________________________

    ____________________________

    ____________________________

    - Thí nghiệm khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ dịch khoai môn_________

    ____________________________

    ____________________________

    ____________________________

    - Khảo sát ảnh hưởng của chế độ tiệt trùng đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản sản phẩm_____

    ____________________________

    ____________________________

    ____________________________
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...