Luận Văn Nghiên cứu chế biến su hào muối chua

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Nghiên cứu chế biến su hào muối chua


    Luận văn dài 84 trang:

    MỤC LỤC
    LỜI CÁM ƠN
    DANH SÁCH BẢNG
    DANH SÁCH HÌNH
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC


    CHƯƠNG I.GIỚI THIỆU
    1.1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.2.MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU


    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.GIỚI THIỆU VỀ NGUYÊN LIỆU SU HÀO
    2.2.CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA QUÁ TRÌNH LÊN MEN RAU
    2.3.VI SINH VẬT LÊN MEN LACTIC TRONG MUỐI CHUA RAU
    2.4.CÁC DẠNG CỦA QUÁ TRÌNH LÊN MEN LACTIC
    2.5.CÁC GIAI ĐOẠN CỦA QUÁ TRÌNH LÊN MEN LACTIC TRONG SẢN PHẨM RAU MUỐI CHUA
    2.6.CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN LACTIC
    2.7.CÁC DẠNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP TRONG RAU MUỐI CHUA
    2.8.BẢO QUẢN SẢN PHẨM


    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM
    3.2.PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH HÓA HỌC
    3.3.NỘI DUNG THÍ NGHIỆM


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ - THẢO LUẬN

    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.KẾT LUẬN
    5.2.ĐỀ NGHỊ
    5.3.QUY TRÌNH CHẾ BIẾN SU HÀO MUỐI CHUA ĐỀ NGHỊ
     
Đang tải...