Luận Văn Nghiên cứu chế biến saussage từ nguyên liệu cá tra

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 8/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    NỘI DUNG
    Trang
    Lời cảm tạ i
    Mục lục . ii
    Danh sách bảng iv
    Danh sách hình v
    Tóm tắt vi
    CHƯƠNG I: MỞ ĐẦU
    1.1. ĐẶT VẤN ĐỀ . 1
    1.2. TÌNH HÌNH TIÊU THỤ CÁC SẢN PHẨM CÁ DA TRƠN 1
    1.3. MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU 3
    CHƯƠNG II: LƯỢC KHẢO TÀI
    LIỆU
    2.1. GIỚI THIỆU VỀ NGUYÊN LIỆU CÁ TRA . 4
    2.2. ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC CỦA CÁ TRA 4
    2.2.1. Phân loại 4
    2.2.2. Đặc điểm hình thái .4
    2.2.3. Đặc điểm dinh dưỡng . 5
    2.2.4. Đặc điểm sinh trưởng 5
    2.2.5. Đặc điểm sinh sản . 5
    2.3. THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA THỊT CÁ 5
    2.3.1. Protein của thịt cá . 5
    2.3.2. Chất béo của thịt cá . 7
    2.3.3. Chất khoáng 7
    2.3.4. Vitamin . 7
    2.4. CHẾ BIẾN SAUSAGE 7
    2.4.1. Ảnh hưởng của nguyên liệu trong chế biến sausage 7
    2.4.2. Ảnh hưởng của phụ gia sử dụng trong chế biến sausage . 11
    2.4.3. Ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ xay trong chế biến sausage 12
    2.4.4. Các biến đổi xảy ra trong quá trình hấp chín sản phẩm . 13
    2.4.5. Các dạng hư hỏng của sausage .14
    2.4.6. Chọn qui trình tham khảo chế biến sausage cá tra . 15
    CHƯƠNG III: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ
    NGHIỆM
    3.1. PHƯƠNG TIỆN 19
    3.1.1. Dụng cụ 19
    3.1.2. Hóa chất . 19
    3.1.3. Nguyên liệu và phụ gia 19
    3.2. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 19
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...