Luận Văn Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá rô đồng kho đóng hộp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá rô đồng kho đóng hộp


    Luận văn dài 81 trang:
    CHƯƠNG 1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Giới thiệu
    1.2.Mục tiêu đề tài
    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Nguyên liệu cá rô đồng
    2.2.Đặc điểm nhận dạng
    2.3.Phân bố
    2.4.Đăc điểm dinh dưỡng
    2.5.Thành phần hóa học của cá rô đồng
    2.6.Mốt số phụ gia sử dụng
    2.7.Các phương pháp thanh trùng
    2.8.Phương pháp xác định chế độ thanh trùng
    2.9.Các nhân tố ảnh hưởng đến chế độ thanh trùng
    CHƯƠNG 3.VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Địa điểm và thời gian
    3.2.Đối tượng thí nghiệm
    3.3.Hóa chất dùng trong thí nghiệm
    3.4.Dụng cụ thí nghiệm
    3.5.Thiết bị phân tích
    3.6.Hóa chất
    3.7.Quy trình sản xuất cá rô kho
    3.8.Phương pháp bố trí thí nghiệm
    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Kiến nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...