Đồ Án Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của khuôn in trong công nghệ in offset

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của khuôn in trong công nghệ in offset
    mục lục

    mục lục 1
    lời mở đầu 5
    chương 1. Cơ sở lý thuyết của công nghệ in offset 7
    i.1. đặc trưng của công nghệ in offset 7
    i.2. Các bước tiến hành trong công nghệ in offset 9
    i.2.1. Sơ đồ công nghệ in offset 9
    i.2.2. Mục đích của từng công đoạn trong dây truyền công nghệ in 10
    i.2.2.1. Quá trình sắp chữ điện tử – in laser để tạo ra bản can 10
    i.2.2.2. Quá trình tách màu điện tử( quá trình t’ram hoá) 10
    chương 2. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của khuôn in trong công nghệ in offset 13
    ii.1. ảnh hưởng của vật liệu đến chất lượng của khuôn in 13
    ii.1.1. ảnh hưởng của giấy can và fiml đến chất lượng khuôn in 13
    ii.1.2. ảnh hưởng của bản in đến chất lượng khuôn in 13
    ii.2 ảnh hưởng của quá trình thực hiện công nghệ đến chất lượng của khuôn in 18
    ii.2.1 ảnh hưởng của quá trình bình bản 18
    ii.2.2 ảnh hưỏng của quá trình phơi bản 19
    ii.2.2.1. Nguồn sáng phơi bản 19
    ii.2.2.2. ảnh hưởng của cường độ rọi lên bản 20
    ii.2.2.3. Tấm che dùng trong phơi bản và vật liệu tấm mỏng. 21
    ii.2.2.3. ảnh hưởng của sự tiếp xúc giữa giấy can( film) và bản đến chất lượng khuôn in. 23
    ii.2.2.4. ảnh hưởng của thời gian phơi đến chất lượng của bản. 24
    ii.2.3. ảnh hưởng của quá trình hiện bản 24
    ii.3. ảnh hưởng của thiết bị đến chất lượng khuôn in 26
    ii.3.1. Do thiết bị làm việc 26
    ii.3.2. Yếu tố nguyên vật liệu 27
    ii.3.3. Máy phơi 28
    ii.3.4. ảnh hưởng của việc sắp chữ điện tử, tách màu điện tử đến chất lượng khuôn in 33
    ii.4. ảnh hưởng của môi trường tới chất lượng khuôn in 39
    chương iii. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đên chất lượng khuôn in 41
    iii.1. Khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian phơi đến chất lượng khuôn in 41
    iii.1.1. Mục đích khảo sát 41
    iii.1.2. Cơ sở lý thuyết của quá trình khảo sát 41
    iii.1.3. điều kiện khảo sát 42
    iii.1.4. Quy trình tiến hành thực nghiệm 43
    iii.1.5. Kết quả thực nghiệm và nhận xét 43
    iii.1.5.1. Bản hiện với thời gian 20s 44
    iii.1.5.2. Bản hiện với thời gian 50s 44
    iii.1.5.3. Bản hiện với thời gian 60s 45
    iii.1.5.4. Bản hiện với thời gian 70s 46
    iii.1.5.5. Bản hiện với thời gian 100s 47
    iii.2. Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ dung dịch hiện đến chất lượng khuôn in 48
    iii.2.1. Mục đích thực nghiệm. 48
    iii.2.2. Cơ sở lý thuyết 48
    iii.2.3. điều kiện khảo sát. 50
    iii.2.4. Quy trình tiến hành thực nghiệm. 51
    iii.2.5. Kết quả thực nghiệm và nhận xét 51
    iii.2.5.1. Bản hiện với nồng độ dung dịch hiện 0,2% naoh 52
    iii.2.5.3. Bản hiện với nồng độ dung dịch hiện 0,5% naoh 53
    iii.2.5.4. Bản hiện với nồng độ dung dịch hiện 0,6 naoh 54
    iii.2.5.5. Bản hiện với nồng độ dung dịch hiện 1,0% naoh 55
    iii.3. Khảo sát ảnh hưởng của loại dung dịch hiện đến chất lượng khuôn in. 56
    iii.3.1. Mục đích thực nghiệm. 56
    iii.3.2. Cơ sở lý thuyết. 56
    iii.3.3. điều kiện khảo sát 59
    iii.3.4. Quy trình tiến hành thực nghiệm 59
    iii.3.5. Kết quả thực nghiệm và nhận xét 60
    iii.3.5.1. Bản hiện với dung dịch hiện 1( 0,5% naoh + 0,01% chất trợ 1) 60
    iii.3.5.2. Bản hiện với loại dung dịch hiện 2( 0,5% naoh + 0,01% chất trợ 2) 60
    iii.3.5.3. Bản hiện với dung dịch hiện 3( 0,5% naoh + 0,01% chất trợ 3) 61
    iii.4. Khảo sát sự khác biệt của nước pha dung dịch hiện đến chất lượng khuôn in. 62
    iii.4.1. Mục đích thực nghiệm. 62
    iii.4.2. Cơ sở lý thuyết. 62
    iii.4.3. điều kiện khảo sát. 63
    iii.4.4. Quy trình tiến hành thực nghiệm 64
     
Đang tải...