Luận Văn NGHIÊN CỨU Các điều kiện tối ưu cho hoạt động của enzyme GLUCOAMYLASE trong quy trình sản xuất rượu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    CHƯƠNG 1. GIỚI THIỆU 1

    CHƯƠNG 2. LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU 3
    2.1 Giới thiệu và gạo nếp .3
    2.2 Enzyme amylase .3
    2.2.1 Giới thiệu chung về enzyme amylase .3
    2.2.2 Thành phần hệ enzyme amylase .4
    2.2.3 Đặc tính và cơ chế tác dụng của các lọai amylase 5
    2.2.4 Hoạt lực của enzyme amylase 11
    2.2.5 Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của enzyme amylase .12
    2.3 Nấm men 16
    2.3.1 Cấu tạo và thành phần của nấm men .16
    2.3.2 Sự sinh trưỏng và phát triển của nấm men .17
    2.3.3 nấm men sử dụng trong sản xuất rượu vang .17
    2.4 Các quá trình chính trong sản xuất rượu vang nếp 19
    2.4.1 Quá trình hồ hóa tinh bột nếp 19
    2.4.2 Quá trình đưòng hóa trong sản xuất rượu nếp .20
    2.4.3 Quá trình lên men trong sản xuất rượu vang nếp .21
    2.5 Quy trình sản xuất .23
    2.5.1 Sơ đồ quy trình .23
    2.5.2 Thuyết minh quy trình .24
    CHƯƠNG 3. PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM 26
    9 CHƯƠNG 4. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN


    4.1 Thí nghiệm 1: Khảo sát ảnh hưởng của pH và nồng độ enzyme glucoamylase đến hàm lượng đường khử sinh ra do hoạt động của enzyme glucoamylase trên nguyên liệu nếp trắng. 31
    4.2 Thí nghiệm 2: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ enzyme glucoamylase đến hàm lượng đường khử sinh ra do hoạt động của enzyme glucoamylase trên nguyên liệu nếp trắng. 35
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...