Luận Văn Nghiên cứu bổ sung một số đặc điểm sinh học của cá mè vinh (Barbodes gonionotus) giai đoạn phôi lên

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: NGHIÊN CỨU BỔ SUNG MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC CỦA CÁ MÈ VINH (Barbodes gonionotus) GIAI ĐOẠN PHÔI LÊN GIỐNG


    Luận văn dài 32 trang

    Chương 1 Giới thiệu .1
    Mục tiêu đề tài .2
    Nội dung đề tài 2


    Chương 2 Lược khảo tài liệu 3
    2.1 Một số đặc điểm sinh học 3
    2.1.1 Vị trí phân loại .3
    2.1.2 Phân bố 3
    2.1.3 Đặc điểm hình thái .4
    2.1.4 Đặc điểm dinh dưỡng .4
    2.1.5 Đặc điểm sinh trưởng .4
    2.1.6 Đặc điểm sinh sản 4
    2.1.7 Môi trưởng sống .5
    2.2 Kỹ thuật ương 5
    2.2.1 Cải tạo ao .5
    2.2.2 Thả cá và cho ăn 5
    2.2.3 Quản lý và chăm sóc 6
    2.3 Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của phôi cá .6
    2.3.1 Các chất khí hòa tan .6
    2.3.2 Nhiệt độ .6
    2.3.3 Độ mặn 6


    Chương 3 Vật liệu và phương pháp nghiên cứu 8
    3.1 Thời gian nghiên cứu .8
    3.2 Vật liệu nghiên cứu 8
    3.2.1 Đối tượng nghiên cứu .8
    3.2.2 Thiết bị và dụng cụ nghiên cứu 8
    3.3 Phương pháp nghiên cứu 8
    3.3.1 Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn, nhiệt độ đến thời gian
    phát triển phôi 8
    3.3.2 Xác định ngưỡng độ mặn, nhiệt độ, oxy của cá bột 2
    ngày tuổi 9
    3.3.3 Xác định ngưỡng độ mặn, nhiệt độ, oxy của cá giống 20
    ngày tuổi 10
    3.4 Phương pháp thu và xử lý số liệu .11


    Chương 4 Kết quả thảo luận .13
    4.1 Ảnh hưởng của độ mặn, nhiệt độ đến thời gian phát triển phôi .13
    4.1.1 Ảnh hưởng của độ mặn 13
    4.1.2 Ảnh hưởng của nhiệt độ .15iv
    4.2 Ngưỡng độ mặn, nhiệt độ, oxy của cá bột 2 ngày tuổi 17
    4.2.1 Ngưỡng độ mặn .17
    4.2.2 Ngưỡng nhiệt độ 17
    4.2.3 Ngưỡng oxy .18
    4.3 Ngưỡng độ mặn, nhiệt độ, oxy của cá giống 20 ngày tuổi 18
    4.3.1 Ngưỡng độ mặn .18
    4.3.2 Ngưỡng nhiệt độ 19
    4.3.3 Ngưỡng oxy .20


    Chương 5 Kết luận và đề xuất 21
    5.1 Kết luận .21
    5.2 Đề xuất 21


    Tài liệu tham khảo 22
     
Đang tải...