Luận Văn Nghiên cứu biện pháp giảm sự oxy hóa chất béo và sự phát triển nấm mốc trong bảo quản khô cá sặc rằn

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Nghiên cứu biện pháp giảm sự oxy hóa chất béo và sự phát triển nấm mốc trong bảo quản khô cá sặc rằn



    MỤC LỤC​

    LỜI CẢM TẠ

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH HÌNH

    TÓM TẮT


    CHƯƠNG I ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.1.Tổng quan

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    1.3.Nội dung nghiên cứu

    CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Giới thiệu về cá sặc rằn

    2.2.Cơ sở khoa học của quá trình làm khô

    2.3. Giới thiệu vật liệu bao gói

    2.4. Những biến đổi của khô cá trong quá trình bảo quản

    2.5. Ảnh hưởng của aw đến sự hư hỏng của thực phẩm

    2.6. Ảnh hưởng của sự oxy hóa chất béo đến sự hư hỏng của thực phẩm

    2.7. Những nghiên cứu có liên quan đến cá sặc rằn

    CHƯƠNG III PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1. Thời gian nghiên cứu

    3.2. Địa điểm nghiên cứu

    3.3. Phương tiện thí nghiệm

    3.4. Nội dung và bố trí thí nghiệm

    4.1. Kết quả thí nghiệm 1

    4.3. Kết quả thí nghiệm 2

    4.3. Kết quả thí nghiệm 3

    4.4. Nấm mốc

    CHƯƠNG V KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2. Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...