Luận Văn Nghiên cứu bao bì chất dẻo và ứng dụng sản xuất bao bì chất dẻo của nhãn hiệu dầu ăn Marvela

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục

    Trang

    Lời mở đầu 1

    Chương 1.

    1. Định nghĩa và phân loại bao bì 3

    1.1 Định nghĩa 3

    1.2 Phân loại bao bì thực phẩm 3

    1.2.1. Bao bì kín 3

    1.2.2. Bao bì hở 4

    2. Chất dẻo và thành phần chất dẻo 5

    2.1 Định nghĩa chất dẻo 5

    2.2 Thành phần chất dẻo 5

    2.2.1. Polime 5

    2.2.2. Chất hóa dẻo 5

    2.2.3. Chất độn 5

    2.2.4. Chất phụ 5

    2.3 Một số chất dẻo được sử dụng trong sản xuất bao bì 5

    2.3.1 Polyetilen 5

    2.3.2 Polystiren 6

    2.3.4 Polyvinyl Clorua 6

    2.3.5 Polymetyl metacrylat 6

    3. Phân loại bao bì chất dẻo 7

    3.1 Phân loại theo hình dạng 7

    3.2 Phân loại theo vật liệu 8

    3.3 Phân loại theo nhựa monomer 9

    4. Ưu, nhược điểm của bao bì chất dẻo 11

    4.1 Ưu điểm 11

    4.2 Nhược điểm 12

    5 Yêu cầu của bao bì chất dẻo 12

    Chương 2. Ứng dụng sản xuất bao bì cho dầu ăn marvela 13

    1. Phương pháp sản xuất và hình dáng bao bì 14

    1.1 Phương pháp sản xuất chai nhựa 14

    1.1.1. Phương pháp thổi (blowing moling) 14

    1.1.2. Phương pháp quay (rotation molding) 17

    1.1.3. Cấu tạo của đầu đùn nhựa 19

    1.1.4. Kiểm tra sản phẩm 21

    1.2 Hình dáng 22

    2. Chức năng của bao bì 23

    2.1 Chức năng bảo vệ 23

    2.2 Chức năng thông tin 24

    2.3 Chức năng maketing 24

    2.4 Chức năng sử dụng 26

    2.5 Chức năng phân phối 27

    2.6 Chức năng sản xuất 27

    2.7 Chức năng môi trường 28

    2.8 Chức năng văn hóa 28

    Chương 3. Xu hướng phát triển của công nghiệp bao bì 29

    Lời kết 31

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...