Luận Văn Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung tỉ lệ bột lá sắn trong khẩu phần tới sức sản xuất thịt của gà

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư' bắt đầu bởi Bống Hà, 1/6/13.

  1. Bống Hà

    Bống Hà New Member

    Bài viết:
    5,424
    Được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu

    Phần 1: MỞ ĐẦU 1

    1.1. Đặt vấn đề 1
    1.2. Mục tiêu của đề tài 2
    1.3. Ý nghĩa khoa học và thực tiễn đề tài 2
    1.3.1. Ý nghĩa khoa học 2
    1.3.2. Ý nghĩa thực tiễn của đề tài 2
    Phần 2: TỔNG QUAN TÀI LIỆU. 3
    2.1. Đặc điểm sinh trưởng và những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của gia cầm. 3
    2.2. Vài nét về cây sắn 5
    2.3. Thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng và độc tố của lá sắn 6
    2.4. Vài nét về giống gà Lương Phượng 8
    2.5. Tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước 9
    2.5.1. Tình hình nghiên cứu trong nước 9
    2.5.2. Tình hình nghiên cứu ngoài nước 11
    Phần 3 : ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG, ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. 13
    3.1. Đối tượng 13
    3.2. Nội dung nghiên cứu 13
    3.3. Thời gian và địa điểm nghiên cứu 13
    3.4. Phương pháp nghiên cứu 13
    3.4.1. Các chỉ tiêu theo dõi 13
    3.4.2. Phương pháp theo dõi các chỉ tiêu 14
    3.4.3. Phương pháp xử lý số liệu 16
    Phần 4 : KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN. 17
    4.1. Tỷ lệ nuôi sống 17
    4.2. Khả năng sinh trưởng 18
    4.2.1. Sinh trưởng tích lũy của gà qua các tuần tuổi 18
    4.2.2. Sinh trưởng tuyệt đối 20
    4.2.3. Sinh trưởng tương đối 22
    [​IMG]4.3. Khả năng chuyển hóa thức ăn 23
    4.3.1. Khả năng thu nhận thức ăn 23
    4.3.2. Tiêu tốn thức ăn cho 1kg tăng khối lượng 24
    4.4. Khả năng cho thịt 26
    Phần 5: KẾT LUẬN, TỒN TẠI VÀ ĐỀ NGHỊ 28
    5.1. Kết luận 28
    5.2. Tồn tại 28
    5.3. Đề nghị 28
    TÀI LIỆU THAM KHẢO. 29
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...