Tiểu Luận Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp bảo quản đến chất lượng của tinh bột dong riềng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA TINH BỘT DONG RIỀNG


    Phần I. Tổng quan về dong riềng
    1.1. Nguồn gốc
    1.2. Đặc điểm sinh vật học của cây dong riềng
    1.3. Giá trị kinh tế của cây dong riềng
    1.4. Thành phần hóa học
    Phần II. Tổng quan về tinh bột
    2.1. Khái quát chung về tinh bột
    2.2. Tính chất của tinh bột
    Phần III. Phương pháp xác định một số thành phần của tinh bột
    3.1. Phương pháp xác định độ ẩm của tinh bột
    3.2. Phương pháp xác định hàm lượng protein tổng số
    3.3. Phương pháp xác định hàm lượng gluxit
    3.4. Phương pháp xác định hàm lượng lipit
    3.5. Phương pháp xác định hàm lượng chất tro của tinh bột
    3.6. Phương pháp xác định hàm lượng xenluloza
    Phần IV. Các phương pháp bảo quản tinh bột dong riềng
    Phần V. Các phương pháp xác định các tính chất của tinh bột
    Phần VI. Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...