Luận Văn Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme amylase và nhiệt độ đến chất lượng nước hạt sen ở các độ tuổi

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme amylase và nhiệt độ đến chất lượng nước hạt sen ở các độ tuổi



    MỤC LỤC​

    Nhận xét của giáo viên hướng dẫn

    Nhận xét của giáo viên phản biện

    Nhận xét của hội đồng

    Lời cảm tạ

    Tóm tắt

    Mục lục

    Danh sách bảng

    Danh sach hình

    CHƯƠNG 1: ĐẶT VẤN ĐỀ


    1.1. Đặt vấn đề

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG 2: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1 Nguyên liệu

    2.2. Qúa trình chế biến

    2.3. Quy trình chế biến

    2.4. Thuyết mình quy trình

    CHƯƠNG 3: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1 Phương tiện nghiên cứu

    3.2. Phương pháp nghiên cứu

    CHƯƠNG 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1 Thí nghiệm 1

    4.2 Thí nghiệm 2

    CHƯƠNG 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1 Kết luận

    5.2 Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...