Tài liệu Nghiên cứu ảnh hưởng của các thành tố mưa axit lên tỷ lệ nảy mầm , hàm lượng clorophin và cường độ q

Thảo luận trong 'Địa Chất' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    [TABLE=class: itemDisplayTable]
    [TR]
    [TD=class: metadataFieldLabel]Tựa đề: [/TD]
    [TD=class: metadataFieldValue]Nghiên cứu ảnh hưởng của các thành tố mưa axit lên tỷ lệ nảy mầm , hàm lượng clorophin và cường độ quang hợp của rau cải xanh (brassia Juncea)
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD=class: metadataFieldLabel]Tác giả: [/TD]
    [TD=class: metadataFieldValue]Nguyễn Thị Kim, Lan[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD=class: metadataFieldLabel]Từ khóa: [/TD]
    [TD=class: metadataFieldValue]Nghiên cứu
    Mưa
    Quang hợp
    Rau cải xanh[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD=class: metadataFieldLabel]Ngày phát hành: [/TD]
    [TD=class: metadataFieldValue]8-Apr-2010 [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD=class: metadataFieldLabel][/TD]
    [TD=class: metadataFieldValue][/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD=class: metadataFieldLabel][/TD]
    [TD=class: metadataFieldValue][/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD=class: metadataFieldLabel]Tóm tắt: [/TD]
    [TD=class: metadataFieldValue]Bài viết giới thiệu kết quả nghiên cứu ảnh hưởng các thành tố mưa axit (PH, lượng mưa, tần suất mưa) lên tỷ lệ nảy mầm, hàm lượng clorophin và cường độ quang hợp của rau cải xanh 15 và 30 ngày tuổi, qua đó xác định khối lượng năng suất hữu dụng của rau cải xanh.[/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
     
Đang tải...