Báo Cáo NCKH : Tính toán thời gian đông lạnh thực phẩm

Thảo luận trong 'Nhiệt Lạnh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TG :

    - GSTS Nguyễn Bốn - ĐHBK Đà Nẵng

    - Trần Quốc Minh - Ban quản lý dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất - Quảng Ngãi



    TÓM TẮT :


    Trong công nghệ thực phẩm , mỗi khi thiết kế một sản phẩm mới thì yêu cầu đặt ra là phải xác định thời gian cấp đông cho sản phẩm . Bài viết sau đây sẽ đưa ra các công thức tính thời gian cấp đông vật phẩm , có thể áp dụng cho các máy kiểu đối lưu hoặc kiểu tiếp xúc trong sản xuất .

    . . .

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...