Báo Cáo Nckh : Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp cấp dịch dàn lạnh đến thời gian cấp đông thực phẩm

Thảo luận trong 'Nhiệt Lạnh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TG :

    Võ Chí Chính - Nguyễn Thành Văn

    Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng



    1. Đặt vấn đề

    Trong tài liệu [1] chúng tôi đã giới thiệu một số phương pháp cấp dịch dàn lạnh

    và đã tiến hành phân tích ưu nhược điểm của mỗi phương pháp. Trong bài báo này

    chúng tôi sẽ tiến hành xác định ảnh hưởng của phương pháp cấp dịch dàn lạnh đến thời

    gian cấp đông của các tủ đông tiếp xúc.

    Đối với các hệ thống lạnh công nghiệp, có thể lựa chọn 3 phương pháp cấp dịch

    cho các dàn lạnh cụ thể như sau:

    ư Phương pháp tiết lưu trực tiếp vào các dàn lạnh.

    ư Phương pháp cấp dịch kiểu ngập dịch.

    ư Phương pháp cấp dịch bằng bơm.

    . . .

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...