Tiểu Luận Nâng cao sức cạnh tranh của hàng thuỷ sản Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Nâng cao sức cạnh tranh của hàng thuỷ sản Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế (33 trang)



    MỤC LỤC​

    MỞ ĐẦU

    Phần I: Quan niệm và đánh giá về sức cạnh trarnh của hàng thuỷ sản

    1.1. Quan niệm cạnh tranh

    1.2. Đánh giá về sức cạnh tranh của hàng thuỷ sản

    Phân II: Thực trạng sức cạnh tranh của một số nhóm sản phẩm thuỷ sản

    2.1. Tổng quan về sức cạnh tranh của một số nhóm sản phẩm thủy sản

    2.1.1. Nhóm sản phẩm tôm

    2.1.2. Nhóm sản phẩm cá

    2.1.3. Nhóm sản phẩm nhuyễn thể

    2.2. Những thành quả, thách thức và giải pháp trong quá trình phát triển

    của ngành thuỷ sản Việt Nam

    Phần III: Một số đề xuất nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng thuỷ sản trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế

    3.1. Một số đề xuất, giải pháp nhằm giải quyết khó khăn

    3.2. Giải pháp chung

    3.2.1. Giải pháp về thị trường

    3.2.2. Giải pháp sản xuất nguyên liệu

    3.2.3. Giải pháp về chế biến thuỷ sản

    3.2.4. Giải pháp về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm

    3.2.5. Về đổi mới và phát triển doanh nghiệp

    3.2.6. Về khoa học công nghệ và đào tạo

    KẾT LUẬN
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...