Chuyên Đề Nâng cao khả năng sinh lời trong hoạt động cho vay tại Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn

Thảo luận trong 'Ngân Hàng' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

CHUYEN DE KINH TE VAO THANG 3 NAM 2013, KET THUC THANG 5 2013 CHUA TUNG CHIA SE.
    PHẦN 1 MỞ ĐẦU
    1. Đặt vấn đề nghiên cứu
    1.1. Lý do chọn đề tài.
    Bước vào giai đoạn mới hội nhập sâu hơn, toàn diện hơn, thị phần ngân hàng đã có những thay đổi quan trọng trong thời gian qua, nhưng đồng thời củng phải đối mặt với những thách thức sau khi Việt Nam giai nhập (WTO) ngày 07/11/2006, cam kết mở cửa hoàn toàn thị trường tài chính – ngân hàng vào năm 2011.
    Agribank xác định kiên trì mục tiêu và định hướng phát triển theo hướng tập đoàn tài chính – ngân hàng mạnh, hiện đại có uy tín trong nước, vươn tầm ảnh hưởng ra thị trường khu vực và thế giới.
    Năm 2013 và những năm tiếp theo, huyện Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp có xu hướng phát triển khá tốt về mọi mặt, ngân hàng là một phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế, vấn đề hiệu quả sản xuất kinh doanh biểu hiện tập trung đó là mức lợi nhuận mà ngân hàng đạt được, các nhà đầu tư, các nhà cổ đông đặc biệt là các nhà quản lý tài chính thường chú ý tới khả năng sinh lời, các nhà quản lý giỏi sử dụng có hiệu quả tài sản của mình, thông qua việc tăng hiệu quả sản xuất, có thể làm giảm hoặc kiểm soát được các chi phí.
    Nâng cao khả năng sinh lời là mục tiêu chung, nó tác đông đến nhiều mặt củng như đảm bảo tình hình tài chính vững chắc tạo điều kiện nâng cao đời sống cho cán bộ nhân viên, tăng tích lũy đầu tư vào kinh doanh, nâng cao uy tín khả năng cạnh tranh trên thị trường.
    Điều đó giải thích việc nâng cao khả năng sinh lời rất đặc biệt quan trọng .Vì thế tôi thực hiện chuyên đề “ Nâng cao khả năng sinh lời trong hoạt động cho vay tại Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam – chi nhánh Huyện Cao Lãnh”.