Luận Văn Nâng cao hiệu quả hoạt động tư vấn phát hành ở công ty chứng khoán Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (

Thảo luận trong 'Chứng Khoán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Tư vấn phát hành chứng khoán là 1 nghiệp vụ vô cùng quan trọng đối với công ty chứng khoán, đối với các tổ chức phát hành chứng khoán cũng như đối với thị trường chứng khoán Việt Nam.
    Kể từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam ra đời, hoạt động tư vấn phát hành chứng khoán của các công ty chứng khoán Việt Nam cũng từng bước phát triển và hoàn thiện. Tuy nhiên, do nhiều lý do chủ quan và khách quan, hoạt động này vẫn chưa thật sự hiệu quả và còn nhiều bất cập.
    Nhận thức được vai trò cấp thiết cần phải năng cao hiệu quả hoạt động tư vấn phát hành chứng khoán trong thời gian tới, em đẫ chọ đề tài nghiên cứu: "Nâng cao hiệu quả hoạt động tư vấn phát hành ở công ty chứng khoán Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (VCBS)." Bố cục của bài bao gồm:
    Chương 1: Những vấn đề chung về hoạt động tư vấn phát hành của CTCK
    Chương 2: Thực trạng hoạt động tư vấn phát hành chứng khoán tại VCBS