Luận Văn Nâng cao hiệu quả hoạt động môi giới tại Công ty cổ phần chứng khoán An Thành

Thảo luận trong 'Chứng Khoán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Nâng cao hiệu quả hoạt động môi giới tại Công ty cổ phần chứng khoán An Thành

Thị trường chứng khoán là một lĩnh vực hoạt động kinh doanh khá mới ở Việt Nam. Các khái niệm về chứng khoán mới bắt đầu được xuất hiện năm 1998, khi Chính phủ quyết định thành lập trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội ngày 20/7/1998 theo quyết định số 127/1998/ QĐ – TTg. Có hai địa chỉ là trung tâm giao dịch chứng khoán Hà nội và trung tâm giao dịch thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng chỉ đến năm 2000 thì trung tâm giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh mới được khánh thành và chính thức giao dịch ngày 28/7/2000. Sự ra đời này đã giúp cho các nhà đầu tư tham gia vào một thị trường nhiều lợi nhuận nhưng đầy rủi ro. Sự phát triển nhanh chóng của trung tâm giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh đã tác động đến thị trường Hà Nội, do đó ngày 8/3/2005 trung tâm giao dịch Hà Nội đã chính thức khai trương hoạt động, đánh dấu một bước mới cho thị trường chứng khoán Việt Nam. Từ sự kiện này đã làm cho thị trường chứng khoán nóng lên rất nhiều. Các công ty chứng khoán được thành lập nhanh chóng, thu lợi nhuận cao. Khi đến Công ty cổ phần chứng khoán An Thành, tôi đã hiểu rõ hơn về tổ chức và cách thức hoạt động của công ty. Trong báo cáo thực tập tổng hợp này tôi xin trình bày cụ thể về cơ cấu tổ chức của công ty và các hoạt động của công ty.
    Kết caqaus bài gồm:
    Chương I: Giới thiệu chung và khái quát về Công ty cổ phần CK An Thành
    Chương II: Thực trạng chất lượng hoạt động môi giới cuả
    Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động môi giới của công ty cổ phần chứng khoáng An thành