Luận Văn Nâng cao hiệu quả hoạt động marketing tại công ty cổ phần thiết bị điện Tân Phát

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Từ năm 2006, Việt Nam chính thức trở thành thành viên của tổ chức thương mại thế giới WTO, đây là một bước tiến quan trọng trong nên fkinh tế, nhưng cũng là mốc đánh dấu thời kì các doanh nghiệp Việt Nam phải đương đầu với những thách thức lớn khi cường độ cạnh tranh trên thị trường bị đẩy lên cao. Trong hoàn cảnh hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang phải chạy đua với nhau trong một môi trường đầy biến động, họ buộc phải không ngừng nỗ lực, sáng tạo để tồn tại và khẳng định vị thế của mình.

Hiện nay trên thị trường thiết bị điện, có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau với những sản phẩm, chiến lược kinh doanh, thương hiệu khác nhau. Người tiêu dùng lại có những ước muốn và nhu cầu khác nhau đối với sản phẩm. Họ có những đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả sản phẩm. Đứng trước sự lựa chọn vô cùng phong phú như vậy, người tiêu dùng đã bị hấp dẫn bởi những thứ hàng hoá thoả mãn tốt nhất cho nhu cầu và mong muốn của cá nhân họ.

Kết cấu chuyên đề gồm 3 chương:

Chương I: Tổng quan về công ty cổ phần thiết bị điện Tân Phát

Chương II: Thực trạng hoạt động marketing tại công ty cổ phần thiết bị điện aaan Phát

Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing tại công ty cổ phần thiết bị điện Tân Phát