Luận Văn Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động kinh doanh bảo hiểm gián đoạn kinh doanh sau cháy tại Bảo

Thảo luận trong 'Bảo Hiểm' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động kinh doanh bảo hiểm gián đoạn kinh doanh sau cháy tại Bảo Việt Hà Nội.

Trong những năm qua, thực hiện đường lối phát triển kinh tế hàng hoá nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường theo định hướng XHCN , nền kinh tế nước ta có sự biến đổi sâu sắc, mạnh mẽ. Hoà chung với xu thế đó, hoạt động kinh doanh bảo hiểm cũng phát triển hết sức sôi động. Trên thị trường bảo hiểm hiện nay đã xuất hiện nhiều nghiệp vụ bảo hiểm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của người tham gia bảo hiểm. Một trong số những nghiệp vụ mới phải kể tới nghiệp vụ bảo hiểm gián đoạn kinh doanh nói chung và nghiệp vụ bảo hiểm gián đoạn kinh doanh sau cháy nói riêng - một trong những nghiệp vụ bảo hiểm đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu những hậu quả ảnh hưởng của rủi ro đến hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần ổn định - phát triển kinh tế.
    Kết cấu chuyên đề thực tập, ngoài phần mở đầu và phần kết luận gồm có 3 chương:
    Chương I: Lý luận chung về bảo hiểm gián đoạn kinh doanh
    Chương II: Thực tiễn triển khai nghiệp vụ bảo hiểm gián đoạn kinh doanh sau cháy tại Bảo Việt Hà Nội giai đoạn 1999-2003
    Chương III : Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động kinh doanh bảo hiểm gián đoạn kinh doanh sau cháy tại Bảo Việt Hà Nội.