Thạc Sĩ Nâng cao chất lượng dịch vụ trong kinh doanh nhà hàng tại khách sạn Quốc tế ASEAN

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    [TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD="class: rows2, bgcolor: #F3F3F3, align: left"]Nâng cao chất lượng dịch vụ trong kinh doanh nhà hàng tại khách sạn Quốc tế ASEAN

    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ trong kinh doanh nhà hàng tại khách sạn Quốc tế ASEANMục lục
    Chương 1. Cơ sở lí luận về chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng trong kinh doanh khách sạn 6
    1.1 Cơ sở lý luận về kinh doanh khách sạn 6
    1.1.1 khái niệm cơ bản về kinh doanh khách sạn
    1.1.2 Đặc điểm kinh doanh của khách sạn 9
    1.2 cơ sở lý luận về kinh doanh ăn uống trong khách sạn 16
    1.2.1 vị trí, chức năng và nhiệm vụ của bộ phận nhà hàng 16
    1.2.2 Tổ chức lao động của bộ phận kinh doanh
    ăn uống trong khách sạn 18
    1.2.3 Quy trình phục vụ Của bộ Phận kinh doanh ăn uống 23
    1.3 Cơ sở Lí luận về chất lượng dịch vụ của bộ phận kinh doanh ăn uống trong khách sạn 30
    1.3.1 Các khái niệm cơ bản về chất lượng dịch vụ 30
    1.3.2 đặc điểm của chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng 36
    1.3.3 Ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng dịch vụ của
    bộ phận nhà hàng 42
    1.3.4 Đánh giá chất lượng dịch vụ của bộ phận kinh
    doanh ăn uống trong khách sạn 47
    Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại khách sạn ASEAN
    2.1 Giới thiệu khách sạn QUỐC TẾ ASEAN 53
    2.1.1 Giới thiệu khách sạn 53
    2.1.2 Các lĩnh vực kinh doanh của khách sạn ASEAN 60
    2.2 Giới thiệu về bộ phận nhà hàng và hoạt động
    kinh doanh của bộ phận nhà Hàng 65
    2.2.1 Đặc điểm kinh doanh và tình hình khai thác
    sản phẩm hội nghị, tiệc, tiệc cưới của khách sạn 66
    2.2.2 Đánh giá về tiềm năng phát triển dịch vụ tổ
    chức hội nghị, tiệc, tiệc cưới tại khách sạn quốc tế ASEAN 72
    Chương 3: Những Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng
    dịch vụ trong kinh doanh nhà hàng tại khách sạn quốc tế ASEAN 75
    3.1 Chiến lược kinh doanh của khách sạn quốc tế ASEAN 75
    3.2 Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ
    của bộ phận Nhà hàng khách sạn ASEAN 75
    3.2.1 Đối với vấn đề nhân lực: 76
    3.2.2 Đối với vấn đề quảng bá và thu hút khách hàng 76
    3.2.3 Các vấn đề về quản lý 78
    3.2.4 Các vấn đề khác 79
    Kết luận 80

    Lời mở đầu
    Lý do chọn đề tài:
    Trong quá trình thực tập tại khách sạn quốc tế ASEAN, em đã được các anh chị cô chú chỉ bảo rất nhiều trong việc thực tập. Em cũng phát hiện có rất nhiều điều hay, hấp dẫn những điều em chưa biết trong khách sạn. Nó góp phần làm tăng thêm những kiến thức của em trong ngành học của mình ngành Quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn. Cùng với những kiến thức học được ở trường và những điều tự quan sát trong quá trình thực tập. Bản thân em đã có một nền tảng kiến thức, kỹ năng cơ bản để sẵn sàng bắt đầu một thời kỳ mới một thời kỳ sau tốt nghiệp.
    Lý do chọn đề tài này bởi vì bộ phận em thực tập tại khách sạn quốc tế ASEAN đó là bộ phận nhà hàng. Em thấy rằng đây chính là mảng kiến thức mà em tìm hiểu và nghiên cứu kỹ nhất do vậy em quyết định chọn đề tài này. Do rất bỡ ngỡ trong quá trình viết chuyên đề nếu không có sự giúp đỡ chỉ bảo của giáo viên hướng dẫn Ths Hoàng thị Lan Hương thì chắc em không thể hoàn thành được chuyên đề này. Em xin chân thành cảm ơn cô
    Mục tiêu nghiên cứu của đề tài:
    - xây dựng cơ sở lý luận cho việc nâng cao chất lượngdịch vụ trong kinh doanh nhà hàng.
    - Phát hiện các vấn đề còn tồn tại trong chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi bộ phận nhà hàng khách sạn quốc tế ASEAN
    - Đưa ra các giải pháp nhằm cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ
    Phương pháp nghiên cứu:
    Sử dụng phương pháp phân tích tổng hợp và quan sát: Từ lý thuyết về khách sạn, lý thuyết về chất lượng dịch vụ của các sản phẩm khách sạn cộng với thực tế của khách sạn qua quan sát của bản thân, tổng hợp lại. Em phát hiện ra những vấn đề của khách sạn chính xác là của bộ phận nhà hàng trong khách sạn, cuối cùng đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề
    Kết cấu của chuyên đề gồm 3 phần:
    Chương 1. Nghiên cứu cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng trong khách sạn
    Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại khách sạn ASEAN
    Chương 3: Những Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng
     
Đang tải...