Tiểu Luận Myoglobin và hemoglobin (kèm ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục


    CHƯƠNG I. Hemoglobin 3



    I.1.cấu tạo hemoglobin 3


    I.1.1 Hem 3


    I.1.2 Globin4


    I.2.Tính chất hóa học và chức năng sinh học 5


    I.3 Biến đổi của trong quá trình chế biến và bảo quản thịt 6


    CHƯƠNG II Myoglobin 12


    II.1 Cấu tạo của myoglobin 12


    II.2 Tính chất hóa học và chức năng sinh học .13


    II.3 Biến đổi của myoglobin trong quá trình chế biến và bảo quản thịt 14


    Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...