Tiểu Luận Muối chua rau quả

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    1.Lời mở đầu.
    2.Cơ sở sinh học trong quá trình muối dưa.
    3.Sử dụng giống thuần chủng trong muối dưa.
    4. Một số lưu ý khi muối chua rau quả
    5. Sử dụng Lactobacillus plantarum trong muối chua
    nha đam.


    Lời mở đầu
    Muối chua có ý nghĩa lớn trong việc cất giữ rau quả và giải quyết cho việc phục vụ bữa ăn của nhân dân. Khó có thể giữ được các loại rau bắp cải, su hào, rau cải, dưa chuột, cà chua trong thời gian dài đẻ có thể cung cấp cho người tiêu dùng ở các thành phố hoặc khu công nghiệp trong lúc giáp vụ hoặc vì thời tiết khan hiếm rau tươi.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...