Luận Văn Mục tiêu và phương hướng hoạt động của V-Reex trong thời gian tới

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Mục tiêu và phương hướng hoạt động của V-Reex trong thời gian tới
    MỤC LỤC​​​
    LỜI MỞ ĐẦU 2​​​CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CP SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM (V- REEX)4​​​1.1. Sự cần thiết thành lập sàn giao dịch bất động sản. 4​​​1.1.1 Nhu cầu thị trường:4​​​1.1.2 Nhu cầu từ nội bộ công ty và các ngân hàng thương mại cổ phần:5​​​1.2 Lịch sử hình thành. 6​​​1.3 Cơ cấu tổ chức và chức năng, nhiệm vụ từng bộ phận.8​​​1.4 Các thành viên trong ban điều hành quản trị sàn V-Reex.15​​​1.5 Sản phẩm dịch vụ.17​​​CHƯƠNG II: MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CỦA V- REEX TRONG THỜI GIAN TỚI19​​​2.1. Mục tiêu của V-Reex;19​​​2.2. Phương hướng hoạt động;19​​​CHƯƠNG III: NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC VÀ NHỮNG TỒN TẠI CỦA SÀN V-REEX 21​​​KẾT LUẬN 23​​​

LỜI MỞ ĐẦU

Nền kinh tế Việt Nam trong thời gian vừa qua đã có những bước phát vượt bậc, đặc biệt là sự phát triển của thị trường bất động sản. Nó đóng góp phần lớn vào sự phát của đất nước. Sự kiện Việt Nam gia nhập WTO đã thu hút nhiều nhà đầu tư vào Việt Nam xây dựng các khu đô thị mới, các tòa nhà cao ốc, .thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam phát triển.
    Trong bối cảnh kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, các khu để sản xuất kinh doanh . ngày càng lớn. Đồng thời các dịch vụ liên quan đến bất động sản cũng được quan tâm, như dịch vụ định giá, môi giới, tư vấn, quản lý bất động sản và các dịch vụ khác. Nhưng các dịch vụ này trong thời gian vừa qua chưa thật sự được tốt. Công ty CP sàn giao dịch bất động sản Việt Nam (V-Reex) có những dịch vụ trên với mục đích là tạo ra tính chuyên nghiệp hơn trong mỗi dịch vụ của sàn. Với hy vọng việc thành lập sàn giao dịch sẽ tạo ra được mạng lưới thông tin về bất động sản tin cậy nhất Việt Nam.
    Việc thực tập là một khâu quan trọng và có ý nghĩa lớn trong quá trình học tập, nó giúp cho chúng ta có được cái nhìn thực tế ban đầu về công việc và sự vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Là sinh viên chuyên ngành QTKD bất động sản được thực tập tại V-Reex đã giúp em tích lũy được kiến thức thực tế về chuyên ngành mình đang học.
    Qua thời gian thực tập tại Sàn V-Reex em được sự giúp đỡ, hướng dẫn, chỉ bảo và tạo điều kiện của ban giám đốc và các anh chị trong công ty giúp em tìm hiểu về chuyên môn nghiệp vụ tại Sàn và bước đầu hoàn thành tốt giai đoạn đầu của quá trình thực tập.
    Dưới đây là báo cáo tổng hợp của em, bài viết bao gồm những phần chính như sau:
    Chương 1: Tổng quan về Công ty CP sàn giao dịch bất động sản Việt Nam (V-Reex);
    Chương 2: Mục tiêu và phương hướng hoạt động của V-Reex trong thời gian tới ;
    Chương 3: Những kết quả đạt được và những tồn tại của Sàn V-Reex;
    Do hạn chế về thời gian và kinh nghiệm chưa có nhiều nên trong báo cáo thực tập tổng hợp của em không thể tránh khỏi những sai sót. Vì vậy em rất mong nhận được những ý kiến bổ sung, sửa chữa của thầy cô. Qua đây em cũng xin chân trọng cảm ơn Th.s Nguyễn Thắng Trung đã giúp đỡ em trong quá trình thực tập.