Tài liệu Một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của màng bao gói

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tinh bột sắn là polysaccharides (polyme tự nhiên), có khả năng tạo màng mỏng do chính nó và cả khi phối trộn với các phụ liệu tạo màng khác, đồng thời có khả năng tự phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên. Để nâng cao khả năng chịu lực và độ dẻo cho màng mỏng từ tinh bột sắn có bổ sung polyethylene glycol (PEG), cần nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình tạo màng
    1. Giới thiệu
    2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu
    2.1. Nguyên liệu nghiên cứu
    2.2. Phương pháp nghiên cứu
    3. Kết quả và thảo luận
    3.1. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của màng tinh bột có phối trộn PEG bằng phương pháp luân phiên từng biến
    3.2. Xác định phương trình hồi quy và tối ưu hóa các thông số công nghệ
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...