Chuyên Đề Một số sản phẩm chế biến từ sữa

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Sữa tiệt trùng córất nhiều loại: có đường, không đường, vị dâu, vị chocolate được đóng gói trong nhiều loại bao bì khác nhau.

    Nguyên liệu sản xuất: sữa bò tươi nguyên chất, giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên
    Nguyên liệu sữa được dùng để chế biến sữa tươi tiệt trùng cần phải một số chỉ tiêu:


    - Cảmquan​
    - Tỉlệbéosữa >3,2%​
    - Chấtkhôkhôngbéo >8%​
    - Độchua <210T​
    - Độsạch vi sinhvậtnhóm A (đóngchai), nhóm B (đóngthùng)​
    Về mặt hoá học:

    Sữa là sản phẩm keo đồng nhất, tấtcảcácthànhphầnđềuphântántrongnướcvà ở dạng dung dịch.
    Về mặt vật :

    Sữalàmộtchấtkeocómàutrắng, gồmchấtbéovà protein đượcphântántrongnước
    Vềmặtsinhhọc:

    Sữalàsảnphẩmtoànvẹncủaquátrìnhchosữacủacácloạibòsữađượcchămsócvàcósứckhoẻtốt.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...