Chuyên Đề Một số giải pháp và khuyến nghị nhằm phát triển hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành của công ty du

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Tên đề tài:
    MỘT SỐ GIẢI PHÁP VÀ KHUYẾN NGHỊ NHẰM PHÁT TRIỂN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH DU LỊCH LỮ HÀNH CỦA CÔNG TY DU LỊCH THÀNH ĐẠT
    Lời nói đầu

Du lịch ngày nay đã và đang trở thành nhu cầu cần thiết đối với nhiều tầng lớp xã hội của mỗi quốc gia, là hiện tượng quan trọng nhất của cuộc sống hiện đại”. Theo trào lưu phát triển của du lịch quốc tế, nhiều nước đã đặt sự nghiệp phát triển du lịch lên một trong những vị trí quan trọng hàng đầu và đã gặt hái được những thành công ở lĩnh vực này trong những năm gần đây.

Với Việt Nam, thực tế đã cho thấy du lịch “ngành công nghiệp không khói” đang ngày càng khẳng định vững chắc vị trí quan trọng của mình trong nền kinh tế quốc dân. Có được vai trò này là nhờ sự đóng góp không nhỏ của hàng trăm, hàng ngàn các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch khắp cả nước. Một trong những loại hình doanh nghiệp không thể thiếu và góp phần quan trọng cho sự phát triển của ngành du lịch đó là công ty du lịch lữ hành.

Nằm trong hệ thống các công ty lữ hành, bày năm qua công ty du lịch Thành Đạt đã không ngừng vươn lên phát triển tự khẳng định mình trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế. Với những chương trình du lịch văn hoá - độc đáo và hấp dẫn, phong phú cả về chất lượng lẫn loại hình du lịch, công ty du lịch Thành Đạt đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khách du lịch, số lượng khách đến với công ty ngày càng cao.

Sau khi đã đi sâu nghiên cứu thực tế bằng phương pháp quan sát cùng với số liệu đã thu thập được về tình hình hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành của công ty du lịch Thành Đạt.

Chuyên đề gồm 3 chương:
    Chương I - Khái quát chung về công ty Thương mại và Du lịch Thành Đạt
    Chương II - Thực trạng hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành của công ty du lịch Thành Đạt
    Chương III - Một số giải pháp và khuyến nghị nhằm phát triển hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành của công ty du lịch Thành Đạt.

LỜI NÓI ĐẦU 1
    CHƯƠNG I - LÝ LUẬN TỔNG QUAN VỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH DU LỊCH LỮ HÀNH 2
    I-/ ĐẶC ĐIỂM CỦA DU LỊCH LỮ HÀNH VÀ VAI TRÒ CỦA CÁC CÔNG TY DU LỊCH LỮ HÀNH. 2
    1-/ Đặc điểm của du lịch lữ hành. 2