Báo Cáo Một số giải pháp và đề xuất đồng bộ nhằm nâng cao giá trị cà phê việt nam

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Một số giải pháp và đề xuất đồng bộ nhằm nâng cao giá trị cà phê việt nam
    MỤC LỤC
    PHẦN MỞ ĐẦU
    CHƯƠNG I: KHÁI QUÁT VỀ HOẠT ĐỘNG XUẤT KHẨU
    I. Một vài lý thuyết thương mại quốc tế
    1. Lợi ích tuyệt đối của Adam-Smith (1723 - 1790)
    2. Lợi thế tương đối của David-Ricardo (1772 - 1823)
    3. Học thuyết Hescher-Ohlin
    II. Vai trò của xuất khẩu trong nền kinh tế quốc dân
    III. Nội dung hoạt động xuất khẩu
    IV. Giá trị và sự cần thiết nâng cao giá trị xuất khẩu của cà phê Việt Nam.
    CHƯƠNG II : THỰC TRẠNG CÀ PHÊ VIỆT NAM
    I. Khái quát về tình hình sản xuất và xuất khẩu cà phê Việt Nam
    1. Tình hình sản xuất Cà phê
    2. Tình hình tiêu thụ nội địa
    3. Thực trạng xuất khẩu Cà phê Việt Nam
    II. Thực trạng quản lý nhà nướcc đối với ngành cà phê của Việt Nam
    III. Thách thức đối với cà phê xuất khẩu.
    CHƯƠNG III. MỘT SỐ GIẢI PHÁP VÀ ĐỀ XUẤT ĐỒNG BỘ
    NHẰM NÂNG CAO GIÁ TRỊ CÀ PHÊ VIỆT NAM

    I. Dự đoán cung cầu cà phê thế giới tới năm
    1. Sản xuất
    2. Tiêu thụ
    3. Mậu dịch
    4. Phát triển mạnh công nghiệp chế biến
    5. Mở rộng thị trường quốc tế, ứng dụng khoa học
    6. Tổ chức quản lý và chính sách
    7. Trợ cấp đầu ra cho sản phẩm
    8. Nghĩa vụ về phía người sản xuất và kinh doanh xuất khẩu cà phê
    Phần kết luận
     
Đang tải...