Báo Cáo Một số giải pháp phát triển vùng nguyên liệu rau quả phục vụ cho công ty cổ phần chế biến Thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Một số giải pháp phát triển vùng nguyên liệu rau quả phục vụ cho công ty cổ phần chế biến Thực phẩm chất lượng cao Hải Hưng


    PHẦN I

    PHẦN II CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN
    2.1. Cơ sở lý luận
    2.1.1. Một số khái niệm
    2.1.2. Đặc điểm của ngành công nghiệp, chế biến rau quả
    2.1.3. Vai trò của ngành công nghiệp chế biến rau quả
    2.1.4. Vai trò của vùng nguyên liệu đối với công nghiệp chế biến rau quả.
    2.1.5. Các chỉ tiêu đánh giá kết quả và hiệu quả của việc phát triển vùng nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến của công ty.
    2.2. Cơ sở thực tiễn
    2.2.1. Tầm quan trọng của rau quả
    2.2.2. Các nhân tố ảnh hưởng đến việc phát triển vùng nguyên liệu
    2.2.2.1. Nhân tố tự nhiên
    2.2.2.2. Nhân tố kinh tế xã hội


    PHẦN III
    ĐẶC ĐIỂM ĐỊA BÀN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1. Đặc điểm địa bàn nghiên cứu
    3.1.1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty
    3.1.2. Vị trí địa lý của công ty
    3.1.3. Chức năng nhiệm vụ và các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty.
    3.1.4. Điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội
    3.1.5. Chủng loại mặt hàng
    3.2. Phương pháp nghiên cứu
    3.2.1. Phương pháp chung
    3.2.2. phương pháp cụ thể


    PHẦN IV
    KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN
    4.1. Thực trạng một số vùng nguyên liệu
    4.1.1. Các vùng rau quả truyền thống ở nước ta
    4.1.2. Thực trạng một số vùng nguyên liệu của công ty.
    4.1.2.1. Tình hình sử dụng đất đai của các xã thuộc vùng nhiên liệu
    4.1.2.2. Thực trạng diện tích trồng cây nguyên liệu
    4.1.2.3. Thực trạng về sản lượng cây trồng nguyên liệu
    4.1.3. Tình hình thu mua nguyên liệu của công ty
    4.2. Kết quả và hiệu quả của việc phát triển vùng nguyên liệu rau quả
    4.2.1. Kết quả
    4.2.2. Hiệu quả của việc phát triển vùng nguyên liệu
    4.2.2.1. Hiệu quả kinh tế
    4.2.2.2. Hiệu quả xã hội – môi trường
    4.3. Đánh giá chung về việc phát triển vùng nguyên liệu rau quả
    4.3.1. Thành tựu và nguyên liệu
    4.3.2. Tồn tại và nguyên nhân
    4.4. Phương hướng
    4.4.1. Các quan điểm phát triển rau quả ở Việt Nam
    4.4.1. Tiếp lĩnh vực như tạo cơ chế chính sách ưu đãi cho việc chuyển giao
    4.4.2. Mục tiêu phát triển rau quả của công ty
    4.4.2.1. Căn cứ xác định mục tiêu
    4.4.2.2. Mục tiêu cụ thể
    4.4.2.3. Mục tiêu sản lượng và xuất khẩu.
    4.4.3. Phương hướng phát triển vùng nguyên liệu rau quả
    4.4.3.1. Bố trí đất trồng nguyên liệu.
    4.4.3.2. Định hướng vùng nguyên liệu
    4.5.1. Giải pháp quy hoạch đất đai và tổ chức vùng nguyên liệu
    4.5.2. Giải pháp về vốn
     
Đang tải...