Chuyên Đề Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm bột canh Hải Châu

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tên đề tài

    Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm bột canh Hải Châu



    MỤC LỤC



    LỜI MỞ ĐẦU 1


    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY BÁNH KẸO HẢI CHÂU 2

    I. Thông tin chung về công ty. 2

    1.Tên công ty. 2

    2. Địa chỉ giao dịch. 2

    3. Loại hình doanh nghiệp. 2

    4. Ngành và lĩnh vực kinh doanh. 2

    II. Quá trình ra đời và phát triển của công ty. 2

    1. Giai đoạn 1 (1965-1975) 2

    2. Giai đoạn 2 (1976-1990) 3

    3. Giai đoạn 3 (1990 - 2000) 4

    4. Giai đoạn 4 (2000 - nay) 4

    III.Các kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. 5


    CHƯƠNG II: THỰC TRẠNG KHẢ NĂNG CẠNH TRANH SẢN PHẨM BỘT CANH Ở CÔNG TY CP BÁNH KẸO HẢI CHÂU 10

    I.Đặc điểm kinh tế kỹ thuật của công ty ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh sản phẩm bột canh. 11

    1.Giới thiệu sản phẩm bột canh Hải Châu. 11

    2. Đặc điểm thị trường và môi trường cạnh tranh. 16

    3. Công nghệ. 18

    4.Nhân sự 20

    5. Vốn. 21

    6. Cơ cấu tổ chức bộ máy quản trị 22

    7.Đánh giá chung về các đặc điểm kinh tế kỹ thuật của công ty. 25

    a.Thuận lợi 25

    b.Khó khăn. 26

    II. Thực trạng khả năng cạnh tranh của sản phẩm bột canh Hải Châu. 27

    1.Chất lượng và chính sách sản phẩm 27

    a.Chất lượng sản phẩm 27

    b.Chính sách sản phẩm 29

    2.Chi phí sản xuất và chính sách giá. 31

    a.Chi phí sản xuất 31

    b.Chính sách giá. 32

    3.Nhãn hiệu, mẫu mã, bao gói sản phẩm bột canh Hải Châu. 34

    a.Nhãn hiệu. 34

    b.Mẫu mã và bao gói sản phẩm 34

    4.Công tác tổ chức tiêu thụ. 35

    III. Đánh giá khả năng cạnh tranh sản phẩm bột canh Hải Châu. 38

    1.Thành công. 38

    2.Những tồn tại 39

    a.Trong công tác nghiên cứu thị trường. 39

    b. Hoạch định chiến lược sản phẩm 40

    c. Chính sách tiêu thụ sản phẩm 40

    d. Nhãn hiệu, mẫu mã, bao gói sản phẩm 41

    3. Những nguyên nhân chủ yếu. 42


    CHƯƠNG III: GIẢI PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH SẢN PHẨM BỘT CANH Ở CÔNG TY CP BÁNH KẸO HẢI CHÂU 44

    1. Công tác nghiên cứu thị trường. 44

    2.Hoạch định chiến lược sản phẩm 44

    3.Chính sách tiêu thụ sản phẩm 45

    4.Nhãn hiệu, mẫu mã, bao gói sản phẩm 45

    5.Công nghệ. 46

    6.Cơ cấu quản trị và nguồn nhân lực. 47

    6. Tiêu chuẩn chất lượng. 48


    KẾT LUẬN 49


    DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO 50
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...