Luận Văn Một số Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống tại khách sạn Thắng Lợi

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    LỜI NÓI ĐẦU

    1. Lý do chọn đề tài
    2. Đối tượng và mục tiêu nghiên cứu
    3. Phương pháp nghiên cứu
    4. Nội dung khoá luận
    CHƯƠNG 1: NHỮNG NỘI DUNG CƠ BẢN VỀ KHÁCH SẠN
    VÀ HIỆU QUẢ KINH DOANH ĂN UỐNG TRONG KHÁCH SẠN

    1.1. Khách sạn và kinh doanh khách sạn
    1.1.1. Khái niệm về khách sạn
    1.1.2. Kinh doanh khách sạn
    1.2. Dịch vụ ăn uống trong khách sạn
    1.2.1. Vai trò và đặc điểm của dịch vụ ăn uống trong khách sạn
    1.2.2. Yêu cầu đối với kinh doanh dịch vụ ăn uống
    1.3. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh ăn uống
    1.3.1. Tăng doanh thu
    1.3.2. Giảm chi phí tương đối
    1.3.3. Nâng cao chất lượng phục vụ
    1.4. Hiệu quả dịch vụ ăn uống tại khách sạn
    1.4.1. Hiệu quả kinh doanh
    1.4.2. Hiệu quả và một số chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh dịch vụ
    ăn uống tại khách sạn Thắng Lợi
    CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG DỊCH VỤ ĂN UỐNG
    TẠI KHÁCH SẠN THẮNG LỢI

    2.1. Giới thiệu khái quát về khách sạn Thắng Lợi
    2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển
    2.1.2. Cơ sở vật chất kỹ thuật
    2.1.3. Tổ chức bộ máy của khách sạn Thắng Lợi
    2.1.4. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của khách sạn Thắng Lợi
    2.2. Thực trạng về hoạt động kinh doanh ăn uống tại
    khách sạn Thắng Lợi
    2.2.1. Cơ sở vật chất kỹ thuật của dịch vụ ăn uống
    2.2.2. Công tác tổ chức lao động và đội ngũ lao động của dịch vụ ăn uống
    tại khách sạn Thắng Lợi
    2.2.3. Sản phẩm và các loại hình phục vụ
    2.3. Thị trường khách và công tác tuyên truyền quảng cáo, tiếp thị
    tại khách sạn Thắng Lợi
    2.3.1. Đặc điểm khách hàng
    2.3.2. Công tác tuyên truyền, quảng cáo, tiếp thị và chính sách khách hàng
    2.4. Chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh ăn uống
    tại khách sạn Thắng Lợi
    2.5. Đánh giá chung về tình hình kinh doanh ăn uống
    tại khách sạn Thắng Lợi
    CHƯƠNG 3: PHƯƠNG HƯỚNG VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH
    HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ĂN UỐNG CỦA
    KHÁCH SẠN THẮNG LỢI

    3.1. Phương hướng phát triển
    3.1.1. Xu hướng phát triển của hệ thống khách sạn Hà Nội trong
    những năm tới
    3.1.2. Khách sạn Thắng Lợi trong quá trình hội nhập khu vực và thế giới
    3.2. Một số biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh ăn uống
    3.2.1. Cơ sở vật chất kỹ thuật
    3.2.2. Nghiên cứu và mở rộng thị trường
    3.2.3. Đa dạng hoá sản phẩm và tạo bản sắc riêng
    3.2.4. Mức giá phù hợp
    3.2.5. Chính sách quảng cáo khuyếch trương
    3.2.6. Hoàn thiện quy trình phục vụ
    3.27. Xây dựng hệ thống vệ tinh và chính sách ưu đãi đối với khách hàng
    lâu năm
    3.2.8. Đổi mới cơ chế quản lý
    3.2.9. Các giải pháp về công tác tổ chức và quản lý lao động
    3.2.10. Giải pháp về tuyển chọn và bồi dưỡng lao động
    3.3. Một số kiến nghị khác
    KẾT LUẬN

    [​IMG]
     
Đang tải...