Báo Cáo Một số giải pháp marketing-mix nhằm áp dụng Marketing – mix để tăng cường tiêu thụ sản phẩm ở Công t

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Một số giải pháp marketing-mix nhằm áp dụng Marketing – mix để tăng cường tiêu thụ sản phẩm ở Công ty CP Bia Nghệ An
    Lời nói đầu 1
    Chương I. Cơ sở lý luận về Marketing-Mix của doanh nghiệp sản suất trong nền kinh tế thị trường. 2
    Chương II. Thực trạng hoạt động Marketing-Mix trong tiêu thụ sản phẩm ở Cty cổ phần Bia Nghệ An 2
    Chương III. Một số giải pháp marketing-mix nhằm áp dụng Marketing – mix để tăng cường tiêu thụ sản phẩm ở Công ty CP Bia Nghệ An 2
    Chương I 3
    Những cơ sở lý luận về Marketing-Mix của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường
    . 3
    2.Vai trò Marketing –mix trong doanh nghiệp. 5
    II . Nội dung Marketing-mix và vai trò marketing-mix trong doanh nghiệp 7
    1. Nội dung Marketing-mix 7
    1.1. Chính sách sản phẩm: 8
    1.2. Chính sách giá. 9
    1.3. Chính sách phân phối. 10
    1.4. Chính sách khuyến mãi. 11
    Chương II. 11
    Thực trạng hoạt động Marketing-Mix trong tiêu thụ sản phẩm ở Công ty cổ phần bia nghệ an
    11
    I . Giới thiệu chung về công ty CP Bia Nghệ An 11
    1 . Sơ lược về quá trình hình thành và phát triển 12
    3.Cơ cấu tổ chức bộ máy và chức năng nhiệm vụ. 13
    2.1. Cơ cấu tổ chức của bộ máy. 13
    2. Chức năng nhiệm vụ 14
    2.1-Hội đồng quản trị. 14
    2.2-Ban giám đốc gồm có: một giám đốc và hai phó giám đốc 15
    2.3- Các phòng chức năng. 15
    a. Phòng hành chính quản trị: 15
    b. Ban ISO và phòng kế hoạch kỹ thuật vật tư. 15
    c. Phòng thị trường. 16
    d. Trưởng ca: 16
    f. Ban kiểm soát: 16
    g. Phòng tổ chức lao động và đào tạo 16
    h. Phòng kế toán - tài vụ: 16
    2.4- Các phân xưởng: 16
    a. Phân xưởng cơ điện: 17
    b. Phân xưởng sản xuất bia: (gồm 7 tổ) đây là phân xưởng sản xuất chính. 17
    c. Phân xưởng phụ trợ: Bốc xếp dỡ hàng, chuyển chai vao phân xưởng sản xuất. 17
    II. công nghệ, quy trình sản xuất và nhân lực 17
    1. Công nghệ và quy trình sản xuất 17
    1.Chỉ tiêu hoá học: 18
    2.Chỉ tiêu vi sinh vật: 18
    3.Chỉ tiêu cảm quan: 19
    2. Số lượng lao động 20
    III. Thực trạng kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm ở công ty CP Bia Nghệ An 21
    Thực trạng kinh doanh ở công ty CP Bia Nghệ An 21
    1.2 Sản phẩm 21
    1.3. Sản lượng. 21
    1.4. Doanh thu, lợi nhuận. 22
    1.5. Cơ cấu vốn 24
    1.6 Đặc điểm thị trường tiêu thụ sản phẩm. 24
    2. Tình hình tiêu thụ trong thời gian và qua 24
    2.1. Khả năng tiêu thụ sản phẩm 24
    2.2.Khả năng cạnh tranh 25
    3. Đánh giá chung về tình hình kinh doanh 26
    3.1. Chính sách Sản phẩm. 26
    1.2. Chính sách Giá cả. 27
    1.3. Chính sách phân phối 30
    1.4. Chính sách khuyễn mãi 33
    a. Thông tin qua các Hội chợ 33
    b. Kế hoạch quảng cáo . 33
    c. Các biện pháp khuyến mãi và hỗ trợ tiêu thụ. 34
    d. Bán hàng 35
    2. Đánh giá việc áp dụng marketing-mix tại Cty CP Bia Nghệ An 36
    2.1.Những kết quả đạt được: 36
    2.2. Các hạn chế và nguyên nhân : 37
     
Đang tải...