Báo Cáo Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng tại Công ty Hữu nghị Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Trang

    Lời nói đầu 1

    PHẦN I. CƠ SỞ LÝ LUẬN CỦA ĐỀ TÀI

    I. Một số khái niệm cơ bản về chất lượng sản phẩm 2

    1. Khái niệm về sản phẩm 2

    2. Khái niệm về chất lượng 2

    3. Vai trò của hệ thống chất lượng trong hoạt động kinh doanh 3

    II. Quản lý chất lượng 4

    1. Khái niệm về quản lý chất lượng 4

    2. Các nội dung chính của quản trị chất lượng 6

    3. Các nguyên tắc cơ bản của quản lý chất lượng 7

    4. Các công cụ kiểm soát quá trình bằng thống kê 9


    PHẦN II.

    TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ THỰC TRẠNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TẠI CÔNG TY HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG

    I. Giới thiệu công ty Hữu Nghị Đà Nẵng 17

    1. Lịch sử hình thành và phát triển 17

    2. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của công ty 18

    3. Cơ cấu tổ chức của Công ty Hữu Nghị Đà Nẵng 20

    4. Đặc điểm nguồn lực kinh doanh 24

    II. Đặc điểm tài chính của công ty 27

    1. Bảng tổng kết tài sản của công ty 27

    2. Một số chỉ tiêu đánh giá tình hình kinh doanh của công ty trong

    thời gian qua 29

    3. Kết quả hoạt động kinh doanh XNK của công ty 30

    4. Đặc điểm tổ chức sản xuất và quy trình công nghệ 31

    III. Công tác quản lý chất lượng và thực trạng một số nhân tố ảnh hưởng đếnchất lượng tại Công ty Hữu Nghị Đà Nẵng 34

    1. Quy trình công nghệ 34

    2. Thực trạng chất lượng sản phẩm lỗi được thống kê qua 3 năm 2001,

    2002, 2003 35

    3. Thực trạng công tác quản lý chất lượng tại phân xưởng 36


    PHẦN III.

    GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

    TẠI CÔNG TY HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG

    I. Các tiền đề và điều kiện cho việc hoàn thiện công tác quản lý chất lượng

    tại công ty Hữu Nghị Đà Nẵng 39

    1. Mục tiêu công ty 39

    2. Tầm quan trọng của việc nâng cao công tác quản lý chất lượng 39

    3. Phạm vi nghiên cứu của đề tài 40

    II. Xây dựng giải pháp nhằm kiểm soát chất lượng tại công ty 41

    1. Phân tích giá thành chế biến sản phẩm 41

    2. Biểu đồ Parato và biểu đồ nhân quả để tìm nguyên nhân sai lỗi trên

    khâu may 47

    4. Một số biện pháp hỗ trợ 55


    Kết luận 58
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...