Tài liệu Một số chất màu tự nhiên và tổng hợp dùng trong thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỘT SỐ CHẤT MÀU TỰ NHIÊN VÀ TỔNG HỢP DÙNG TRONG THỰC PHẨM
    ​ Có thể dùng chất màu tự nhiên và tổng hợp tạo màu cho thưc phẩm​ Làm tăng giá trị cảm quan cho thực phẩm​ Màu đỏ và vàng thường được sử dụng nhiều​ Carotenoit là nhóm chất màu được sử dụng nhiều nhất​ TARTRAZIN
    ​ RIBOFLAVIN
    ZEAXANTIN
    CURCUMIN
    SUNSET YELLOW
    β-CAROTEN
    ASTAXANTIN
    CARMOISIN
    AMARAN
    PONCEAU 4R

     

    Các file đính kèm: