Luận Văn Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng của khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL -

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Một sồ biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng của khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL

    bài bao gồm:

    -1 bản word hoàn chỉnh
    -1 bản powerpoint để trình bày



    Trong nến kinh tế phát triển ngày nay du lịch đã trở thành nền kinh tế mũi nhọn đối với mọi quốc gia, cùng với sự hội nhập nền kinh tế thế giới ngành du lịch Việt Nam đã có những bước phát triển nhảy vọt, đặc biệt là sau khi gia nhập vào tổ chức thương mại Thế Giới WTO. Vì thế trong thời gian gần đây ngành du lịch Việt Nam đã có những bước đột phá. So với cả nước Miền Trung là nơi có tài nguyên thiên nhiên tuyệt đẹp có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, có nhiều điểm du lịch đẹp nổi tiếng nhất, mặt khác chúng được phân bố tập trung.
    Chính đó là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành du lịch Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Đà Nẵng đã có một vị trí thuận lợi để phát triển du lịch. Là thành phố lớn nhất Miền Trung với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng như Ngũ Hành Sơn, Non Nước, Bảo Tàng Chăm, Đệ Nhất Hùng Quan, Bà Nà, và đặc biệt hơn là có bãi biển đẹp nhất được mệnh danh là “ Một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh”. Hơn nửa Đà Nẵng là tam giác của ba di sản là Nhã Nhạc Cung Đình Huế, Phố Cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn.
    Đứng trước lợi thế này trong thời buổi kinh tế hiện nay rất nhiều khách sạn với quy mô lớn khác nhau được xây dựng lên ngày càng nhiều để cung cấp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người cùng với sự phát triển của nền kinh tế Thế Giới nền kinh tế Việt Nam cũng phát triển không kém nên đòi hỏi mỗi khách sạn phải có đày đủ tiện nghi thôi không đủ mà phải có nhiều dịch vụ, có chất lượng phục vụ tốt nhất để đảm bảo nhu cầu ngày càng cao của con người.Vì vậy em đã chọn đề tài: Một sồ biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng của khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL. Với mục đích nghiên cứu kỹ hơn về chất lượng phục vụ bàn trong nhà hàng – khách sạn và góp phần vào những cố gắng chung nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bàn tại nhà hàng – khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL.
    Đề tài bao gồm ba phần:
    Phần I: Cơ sở lý luận
    Phần II: Đánh giá chất lượng phục vụ tại nhà hàng – khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL.
    Phần III: Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng – khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL.


    Phần chi tiết của đề tài:

    288495320" LỜI MỞ ĐẦU1
    288495321" PHẦN I:2
    288495322" CƠ SỞ LÝ LUẬN.2
    288495323" 1.1. Khái niệm, chức năng và phân loại nhà hàng.3
    288495324" 1.1.1. Khái niệm về nhà hàng và kinh doanh nhà hàng.3
    288495325" 1.1.2. Phân loại nhà hàng.3
    288495326" 1.1.2.2. Dựa vào món ăn đồ uống nhà hàng phục vụ.3
    288495327" 1.1.2.3. Dựa vào cách thức phục vụ của nhà hàng. 3
    288495328" 1.1.2.4. Dựa vào chất lượng phục vụ.3
    288495329" 1.1.2.5. Dựa vào đặc điểm kiến trúc.3
    288495330" 1.1.3. Chức năng của nhà hàng.4
    288495331" 1.1.4. Vai trò , ý nghĩa của hoạt động kinh doanh nhà hàng. 4
    288495332" 1.1.5. Đặc điểm của nhà hàng. 5
    288495333" 1.1.5.1. Đặc điểm về kinh doanh nhà hàng của khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL5
    288495334" 1.1.5.2. Đặc điểm về lao động.5
    288495335" 1.1.5.3. Đặc điểm về đối tượng phục vụ.5
    288495336" 1.1.5.4. Đặc điểm về môi trường phục vụ. 6
    288495337" 1.2. Chất lượng phục vụ của nhà hàng. 6
    288495338" 1.2.1. Khái niệm, và đặc điểm chất lượng phục vụ của nhà hàng.6
    288495339" 1.2.1.1. Khái niệm chất lượng phục vụ của nhà hàng.6
    288495341" 1.2.1.2. Đặc điểm chất lượng phục vụ của nhà hàng. 6
    288495342" 1.2.2. Giới thiệu về bộ phận phục vụ bàn của nhà hàng. 7
    288495343" 1.2.3. Các yếu tố cấu thành nên chất lượng phục vụ của nhà hàng. 8
    288495344" 1.2.3.1. Cơ sở vật chất kỹ thuật8
    288495345" 1.2.3.2. Đội ngũ nhân viên.8
    288495346" 1.2.3.3. Về sản phẩm.10
    288495347" 1.2.3.4. Quy trình phục vụ bàn. 11
    288495348" 1.2.4. Vai trò của chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất kinh doanh. 12
    288495349" 1.2.5. Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của nhà hàng. 12
    288495350" 1.2.5.1. Khách hàng.12
    288495351" 1.2.5.2 Yếu tố tự nhiên. 13
    288495352" 1.2.5.3. Vệ sinh. 13
    288495353" 1.2.5.4. Gía cả. 13
    288495354" 1.2.5.5. Cách điều hành của nhà quản trị13
    288495355" 1.3. Đánh giá chất lượng phục vụ bàn tại nhà hàng.14
    288495356" 1.3.1. Sự cần thiết của việc đánh giá chất lượng phục vụ bàn. 14
    288495357" 1.3.2. Phương pháp đánh giá chất lượng phục vụ bàn tại nhà hàng. 14
    288495358" 1.3.2.1. Đánh giá chất lượng phục vụ bàn thông qua kết quả kinh doanh. 14
    288495359" 1.3.2.2. Đánh giá chất lượng phục vụ bàn thông qua chỉ tiêu cảm nhận của khách hàng. 15
    288495360" PHẦN II:19
    288495361" 2.1 .Giới thiệu chung về khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL20
    288495362" 2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL20
    288495363" 2.1.2. Chức năng, và nhiệm vụ của khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL21
    288495364" 2.1.2.1 .Chức năng. 21
    288495365" 2.1.2.2. Nhiệm vụ. 21
    288495366" 2.1.3. Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý tại khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL22
    288495367" 2.1.4.Tình hình kinh doanh của khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL23
    288495368" Bảng 1: kết quả hoạt động kinh doanh của khách sạn. 23
    288495369" Bảng 2: Tình hình doanh thu của khách sạn qua các năm:25
    288495370" Biểu đồ về tình hình doanh thu của khách sạn qua năm 2008-2010. 25
    288495371" 2.2 .Giới thiệu về nhà hàng tại khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL26
    288495372" 2.2.1. Cơ sở vật chất kỹ thuật26
    288495373" 2.2.2.Đội ngủ nhân viên của nhà hàng. 28
    288495374" Bảng 3: Số lượng trình độ nhân viên của nhà hàng – khách sạn Bamboo Green Central28
    288495375" 2.2.3.Hệ sản phẩm28
    288495376" 2.2.3.1. Sự phong phú và đa dạng.28
    288495377" 2.2.3.2. Quy trình phục vụ. 29
    288495378" 2.3. Đánh giá về kết quả kinh doanh tại nhà hàng – khách sạn BAMBOO GREEN CENTREL30
    288495379" 2.3.1.Kết quả kinh doanh của nhà hàng. 31
    288495380" Bảng 4: kết quả doanh thu của nhà hàng qua các năm sau từ 2008-2010. 31
    288495381" 2.3.2. Kết quả thu hút khách. 32
    288495382" Bảng 5: Tình hình khách đến khách sạn trong 3 năm 2008 – 2010. 32
    288495383" Biểu đồ thể hiện lượt khách của khách sạn. 33
    288495384" Biểu đồ thể hiện ngày khách của khách sạn. 33
    288495385" 2.4. Đánh giá chất lượng phục vụ tại nhà hàng – khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL34
    288495398" PHẦN III:37
    288495399" 3.1. Sự cần thiết phải nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng - khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL.38
    288495400" 3.2. Các căn cứ đề ra giải pháp. 38
    288495401" 3.2.1. Phương pháp phát triển của du lịch Đà Nẵng. 38
    288495402" 3.2.2. Khả năng cận tranh của nhà hàng – khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL39
    288495403" 3.3. Phương pháp và mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng 3.3.1. Phương pháp nâng cao chất lượng phục vụ. 40
    288495404" 3.3.2. Mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ. 41
    288495405" 3.4. Một số giải pháp nhắm nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng – khách sạn BAMBOO GREEN CENTRAL41
    288495406" 3.4.1. Nâng cao đội ngũ nhân viên lao động. 41
    288495407" 3.4.2. Nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật.43
    288495408" 3.4.3. Đa dạng hóa thực đơn. 44
    288495409" 3.4.4. Hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng. 45
    288495410" KẾT LUẬN288495410" 49
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...