Luận Văn Một số biện pháp nhă m hoàn thiện hoạt động xúc tiếnwebsite thuviendoanhnhan.com của Công ty TNHH Đà

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

 1. Thúy Viết Bài

  Thành viên vàng

  Bài viết:
  198,891
  Được thích:
  165
  Điểm thành tích:
  0
  Xu:
  0Xu
  PHẦN MỞ ĐẦU


  1. Lý do chọn đề tài

  Thương mại điện tử ở Việt Nam đang trong quá trình phát triển và dần trở thành phương thức kinh doanh không thể thiếu của các doanh nghiệp. Ngày càng nhiều doanh nghiệp ứng dụng loại hình này để tìm kiếm cơ hội kinh doanh, tìm đối tác, mở rộng thị trường, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian .

  Kết quả điều tra của Bộ Công thương trong những năm gần đây cho thấy ứng dụng thương mại điện tử của doanh nghiệp ngày càng mở rộng trên mọi cấp độ, và phát triển nhanh ở những ứng dụng có độ phức tạp cao. Tỷ lệ doanh nghiệp có website, tham gia sàn giao dịch, kết nối cơ sở dữ liệu với đối tác đêu tăng lên qua các năm.

  Cũng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp thành lập những website thương mại điện tử (sàn giao dịch, website phục vụ việc cung cấp thông tin, website rao vặt, siêu thị điện tử .) để giành vị thế tiên phong, tuy nhiên, tình hình chung là các
  website này chưa thực sự được marketing tốt và phát triển tốt để mang lại lợi nhuận kinh tế.

  Qua đó, có thể thấy được hoạt động kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa , do đó việc tìm hiểu và có những kiến thức về thương mại điện tử cũng là tạo thêm cơ hội cho bản thân cac ca nhân cũng như các doanh nghiệp , góp phần phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam hơn nữa. Đo cung la ly do vi sao đê tai v ề thương mai điên tư lại thu hút tôi như vây.

  Măt khac , dự án kinh doanh website thuviendoanhnhan.com là một dự án mới của công ty TNHH Đao tao Phat triên Công nghê VPIT, giao diện website mới được nâng cấp, công ty đã và đang tiến hành một số hoạt động xúc tiến nhưng khách hàng vẫn chưa biết nhiều về website này. Trong thời gian thực tập tại công ty, tôi đã tìm hiểu và được tham gia trực tiếp vào những hoạt động xúc tiến này nên tôi quyết định chọn đề tài: Một số biện pháp nhă m hoàn thiện hoạt động xúc tiếnwebsite thuviendoanhnhan.com của Công ty TNHH Đào tạo Phát triển Công nghệ VPIT.

  2. Mục đích của đề tài

  Tìm hiểu và củng cố những kiến thức về thương mại điện tử , cũng như nhưng kiên thưc vê hoạt động xúc tiến trong Marketing mix để từ đó vận dụng vào thực tế doanh nghiệp.

  Tìm hiểu và phân tích tình hình thực tế của công ty để từ đó đánh giá và đề ra những biện pháp nhằm góp phần hoàn thiện hơn nữa hoạt động xúc tiến website thuviendoanhnhan.com của công ty.

  3. Phương pháp thực hiện đề tài
  Phương pháp quan sát, mô tả, và phỏng vấn những người có chuyên môn. Phương pháp thu thập, tổng hợp và phân tích các dữ liệu thứ cấp: các tài liệu
  do công ty cung cấp, sách chuyên ngành, các bài báo, Internet

  4. Hạn chế của đề tài

  Thời gian hoàn thành chuyên đề có hạn nên chuyên đề chỉ tập trung vào một mảng nhỏ là hoạt động xúc tiến cho một website thương mại cụ thể.

  Do sự hạn chế về kiến thức và kinh nghiệm của người viết nên nội dung của chuyên đề sẽ không tránh được những thiếu sót, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến và nhận xét của quý thầy cô để chuyên đề được hoàn thiện hơn.
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...