Tiểu Luận Máy và thiết bị chuẩn bị môi trường dinh dưỡng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Máy và thiết bị chuẩn bị môi trường dinh dưỡng.
    Mở đầu:
    Lĩnh vực vi sinh thực phẩm có thể được hiểu như là một ứng dụng về những nguyên tắc kiểm soát sự phát triển của vi sinh vật để tránh hư hỏng thực phẩm truyền cho con người cũng như sự nhận thức rõ về hoạt động của vi sinh vật để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho con người. Kiểm soát được sẽ mang lại giá trị sử dụng để sản xuất các sản phẩm thực phẩm có giá trị. Sự phát triển của ngành vi sinh thực phẩm mang lại những phương pháp quan trọng mà ở đó những hiểu biết cơ bản được sử dụng để khắc phục vấn đề thiếu lương thực và viện trợ giúp đỡ phát triển kinh tế, phát triển ở những khu vực khác nhau trên thế giới .
    Một trong những giai đoạn quan trọng của sản xuất sản phẩm tổng hợp vi sinh là chuẩn bị các môi trường dinh dưỡng. Phụ thuộc vào các tính chất cơ-lý của các cấu tử môi trường dinh dưỡng mà có thể hòa tan chúng hhay huyền phù hóa trong nước với tỷ lệ nhất định ở nhiệt độ và PH đã cho.

    Thiết bị thủy phân có thể tích 80 m3

    Thiết bị sản xuất đường nghịch đảo:

    Thiết bị trung hòa: Nồi trung hòa tác dụng liên tục.


    Thiết bị trung hòa dạng “máy bơm bằng khí nén”


    Bể lắng cơ học tác dụng liên tục

    Thiết bị : Bộ xoáy thủy lực có áp
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...