Luận Văn Máy thiết bị trong công nghiệp thực phẩm

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Lan Chip, 20/10/11.

  1. Lan Chip

    Lan Chip New Member

    Bài viết:
    1,976
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    I. PHẦN LÝ THUYẾT

    1. Các nguyên tắc nghiền Nguyên lý làm việc và nguyên lý kết cấu của máy nghiền búa va đập tư do? Ưng dụng?
    2. Các dạng máy khuấy trộn các sản phẩm khô rời; trộn lỏng và trộn dẻo ứng dụng trong bảo quản chế biến thực phẩm
    3. Các máy cắt và các nguyên lý cắt bằng lưỡi dao không có tấm kê? Nguyên lý cắt lát, cắt sợi, hạt lựu?
    4. Trình bày nguyên lý cắt bằng lưỡi dao có tấm kê, ứng dụng của nó trong các máy chế biến thịt, cá và các đặc điểm kết cấu của các máy?
    5: Trình bày nguyên lý làm việc của máy có bộ phận làm việc dạng thùng quay, ứng dụng của nguyên lý này trong các máy trong lĩnh vực BQ, chế biến thực phẩm: sấy, rửa, trộn, ly tâm .
    6. Kế cấu của trục vít và ứng dụng của các loại trục vít trong các máy trong BQ và CBTP: Ép tạo sợi tạo viên, định lương, vận chuyển, rửa, nén ép .
    7. Nguyên lý làm việc và các dạng máy phân ly các sản phẩm lỏng, dẻo, khô rời?
    8. Các nguyên tắc sấy Phân biệt sấy thùng quay, sấy phun, sấy tiếp xúc
    9. Các máy vận chuyển trong các dây chuyền chế biến
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...