Luận Văn Marketing ứng dụng trong hoạt động kinh doanh và giới thiệu khái quát về Công ty tnhh công nghệ phẩm

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Ác Niệm, 23/12/11.

1. Ác Niệm

Ác Niệm New Member

PHẦN MỞ ĐẦU

Trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, ranh giới giữa các vùng, miền, các thị trường khác nhau đã trở nên mờ nhạt, mở ra một nền kinh tế thống nhất trên thế giới. Điều đó có nghĩa là mức độ cạnh tranh không bó hẹp trong bất cứ thị trường đơn lẻ nào. Bên cạnh đó trong nền kinh tế nhiều thành phần đang trong thời kì quá độ, các doanh nghiệp thương mại nói chung và Công ty TNHH CNP Minh Quân nói riêng được đặt trong môi trường cạnh tranh gay gắt và khốc liệt hơn bao giờ hết. Cách duy nhất để doanh nghiệp để tồn tại và phát triển là thích ứng với thị trường, nắm bắt cơ hội và điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh theo định hướng thị trường, phải tư duy theo lối tư duy Marketing.
    Là một Công ty còn non trẻ, nhưng Minh Quân đã bước đầu có những thành công trên thương trường. Đó là nhờ Công ty đã bước đầu biết áp dụng các công cụ marketing vào trong kinh doanh. Muốn thành công hơn nữa, muốn mở rộng thị phần, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như hiệu quả cạnh tranh, trong thời gian tới Công ty cần hoàn thiện hơn nữa các chính sách marketing của mình.

PHẦN NỘI DUNG

Chương INội dung cơ bản của marketing ứng dụng trong hoạt động kinh doanh và giới thiệu khái quát về Công ty tnhh công nghệ phẩm Minh Quân.
    Chương IIKết quả kinh doanh và thực trạng hoạt động marketing của Công ty Minh Quân giai đoạn 2002 - 2005.
    Chương IIICác giải pháp marketing thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Công ty giai đoạn 2006 – 2010

PHẦN KẾT LUẬN VÀ TÀI LIỆU THAM KHẢO RẤT ĐẨY ĐỦ- CHÚC CÁC BẠN
    THÀNH CÔNG