Luận Văn ly trích và hoạt tính ENZYME BROMELAIN từ thân , chồi , ngọn và vỏ quả Khóm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: ly trích và hoạt tính ENZYME BROMELAIN từ thân , chồi , ngọn và vỏ quả Khóm

    MỤC LỤC​


    TIỂ U SỬ CÁ NHÂN
    CẢM TẠ
    TÓM LƯỢ C
    MỤ C LỤC
    DANH SÁCH BẢ NG
    DANH SÁCH HÌNH
    MỞ Đ Ầ U

    CHƯƠ NG I : LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    1.1 Sơ lược về cây khóm
    1.2 Sơ lược về Enzyme
    1.3 Sơ lược về Enzyme Bromelain
    1.4 Sơ lược các nghiên cứ u về enzyme bromelain
    1.5 Sơ lược về Casein

    CHƯƠ NG II : PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP

    2.1 Thời gian và địa điể m
    2.2 Phương tiện
    2.2.1 Nguyên liệ u
    2.2.2 Hóa chấ t
    2.2.3 Dụ ng cụ
    2.3 Phương pháp
    2.3.1 Thí nghiệ m 1: Ly trích và thử hoạt tính enzyme bromelain từ thân, chồi ngọn và vỏ quả khóm.
    2.3.2 Thí nghiệ m 2: Khảo sát ảnh hưở ng của pH lên hoạt tính xúc tác của enzyme bromelain trích từ thân, chồi ngọn và vỏ quả .
    2.3.3 Thí nghiệm 3: Khả o sát ả nh hưởng của nhiệt độ lên hoạt tính xúc tác củ a enzyme bromelain trích từ thân, chồi ngọn và vỏ quả .

    CHƯƠ NG III: KẾT QUẢ - THẢO LUẬN

    3.1 Ly trích và thử hoạ t tính enzyme bromelain từ thân, chồ i ngọ n và vỏ quả khóm.
    3.1.1 Hàm lư ợ ng protein dễ tan.
    3.1.2 Hoạ t tính củ a enzyme bromelain trích từ thân, chồ i ngọ n và vỏ quả khóm.
    3.2 Khả o sát ả nh hư ở ng củ a pH lên hoạ t tính xúc tác củ a enzyme
    bromelain trích từ thân, chồ i ngọ n và vỏ quả khóm.
    3.3 Khả o sát ả nh hư ở ng củ a nhiệ t đ ộ lên hoạ t tính xúc tác củ a enzyme
    bromelain trích từ thân, chồ i ngọ n và vỏ quả khóm.

    CHƯƠ NG IV: KẾT LUẬN - ĐỀ NGHỊ
    1.Kế t luậ n
    2. Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤLỤC
     
Đang tải...