Luận Văn Ly trích capsaicin từ trái ớt

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Ly trích capsaicin từ trái ớt


    Luận văn dài 38 trang:
    MỤC LỤC
    LỜI CẢM ƠN
    MỤC LỤC
    TÓM TẮT NỘI DUNG ĐỀ TÀI


    PHẦN I.MỞ ĐẦU
    1.Lý do chọn đề tài
    2.Những giả thuyết của đề tài
    3.Phương pháp và phương tiện nghiên cứu
    4.Các bước thực hiện đề tài


    PHẦN II.NỘI DUNG NGHIÊN CỨU
    A.LÝ THUYẾT
    1.Tìm hiểu về ớt
    2.Tìm hiểu về hợp chất capsaicin trong ớt
    3.Công dụng, tác dụng của ớt và capsaicin trong ớt
    4.Một số nghiên cứu liên quan đến đề tài trích ly capsaicin từ ớt
    B-THỰC NGHIỆM VÀ KẾT QUẢ
    1.Dụng cụ và hóa chất
    2.Quy trình thực hiện ly trích, cô lập và tinh chế
    3.Các bước tiến hành và kết quả
    4.Nhận xét chung về kết quả thực nghiệm


    PHẦN III.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
     
Đang tải...