Chuyên Đề Luật an toàn thực phẩm_2010

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chương I: Những quy định chung
    Chương II: Điều kiện đảm bảo an toàn về sản phẩm thực phẩm
    Chương III: Điều kiện đảm bảo an toàn về sản xuất, kinh doanh thực phẩm
    Chương VI: Thẩm quyền, hồ sơ, trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm
    Chương V: Quảng cáo, ghi nhãn thực phẩm
    Chương VI: Thực phẩm nhập khẩu và xuất khẩu
    Chương VII: Kiểm nghiệm thực phẩm
    Chương VIII: Kiểm soát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, ứng phó ngăn chặn và khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm
    Chương IX: Thông tin, giáo dục, truyền thông về an toàn thực phẩm
    Chương X: Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
    Chương XI: Thanh tra, kiểm tr về an toàn thực phẩm
    Chương XII: Điều khoản thi hành
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...