Luận Văn luận văn tốt nghiệp NƯỚC THỐT LỐT LÊN MEN

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    luận văn tốt nghiệp NƯỚC THỐT LỐT LÊN MEN


    LỜI CẢM TẠ . i
    TÓM LƯỢC i i
    MỤC LỤC .​ ​ iii
    DANH SÁCH BẢNG ​ ​ v
    DANH SÁCH HÌNH ​ ​ vi
    C hương 1 GIỚI THIỆU . 1
    1 .1. Đặt vấn đề . 1
    1 .2. Mục tiêu nghiên cứu . 2
    C hương 2 LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU 3
    2 .1. Nguyên liệu dùng trong nghiên cứu . 3
    2 .1.1. Nước thốt lốt 3
    2 .1.2. Nấm men 4
    2 .1.3. NaHSO3 8
    2 .1.4. Acid citric, Na2CO3 8
    2 .1.5. Đường thốt lốt . 8
    2 .2. Khái quát về quá trình lên men rượu . 9
    2 .3. Cơ chế của quá trình lên men . 9
    2 .4. Động học của quá trình lên men 1 0
    2 .5. Sản phẩm phụ và sản phẩm trung gian của quá trình lên men rượu 1 1
    2 .5.1. Sự tạo thành acid 1 1
    2 .5.2. Sự tạo thành alcol cao phân tử 1 1
    2 .5.3. Sự tạo thành ester . 1 1
    2 .6. Các vi khuẩn có hại cho nấm men . 1 2
    2 .6.1. Vi khuẩn lactic 1 2
    2 .6.2. Vi khuẩn acetic . 1 2
    2 .6.3. Vi khuẩn butylic và các vi sinh vật khác 1 3
    2 .7. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men 1 3
    2 .7.1. Ảnh hưởng của nhiệt độ . 1 3
    2 .7.2. Ảnh hưởng của acid (pH) . 1 3
    2 .7.3. Ảnh hưởng của nồng độ rượu . 1 4
    2 .7.4. Ảnh hưởng của số lượng tế bào nấm men 1 4
    2 .7.5. Ảnh hưởng của việc thông khí và đảo trộn 1 4
    2 .8. Qui trình lên men rượu ngọt và rượu cọ tham khảo . 1 5
     
Đang tải...